JD CENTRAL ชวนสาวๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับสินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% ตั้งแต่ 6-18 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น

โดย J.wasan
0 ความเห็น 128 views

กรุงเทพฯ – 6 สิงหาคม 2564 – พบกับโปรปังๆ ที่ซิสนักช้อปทุกคนห้ามพลาด! JD CENTRAL เอาใจสาวๆ ที่รักการช้อปปิ้งมาเอนจอยไปกับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเท็มเด็ดๆ และสินค้าแบรนด์ดัง มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท ตั้งแต่ 6-18 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น
จอยชัวร์ กับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับดีลดีพิเศษชัวร์ ต้อนรับวันแม่ ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สุดเลิฟ พร้อมพบกับไอเทมเด็ดชัวร์ที่สาวๆ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ อุปกรณ์ไฮเทค และของใช้ในบ้าน มาช้อปปังกับดีลดี แถมส่งฟรีชัวร์* ส่งไวถึงบ้าน

งานนี้ สาวๆ ต้องเตรียมพลังกันมาให้พร้อม ช้อปปิ้งกันแบบปังๆ กับสินค้า Flash sale ลดราคาแบบจุกๆ และอย่าลืม! แท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ SHARE BUY ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของสาวๆ ทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ ยังหมดกังวลไปกับการขนส่งสินค้าในช่วงล็อคดาวน์ เพราะ JD CENTRAL รับประกันเรื่อง “จอยชัวร์ตัวจริง” จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์* พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสุขภาพ โดยพนักงานคลังและพนักงานส่งของ (JD MAN) มีมาตรการดูแลและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับของไวแบบอุ่นใจชัวร์ มา #ช้อปปังพลังหญิง กันได้ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือJD CENTRAL website ตั้งแต่วันที่ 6-18 สิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น

#JDCENTRAL #ช้อปปังพลังหญิง #จอยชัวร์ตัวจริง #ช้อปปิ้งออนไลน์

เจดี เซ็นทรัล จอยชัวร์ตัวจริง เรื่องช้อปปิ้ง การันตีคุณภาพสินค้าและบริการ เพื่อประสบการณ์การช้อปที่ดีที่สุดของผู้บริโภค หากพบสินค้าปลอมรับประกันคืนเงิน 3 เท่า มาสัมผัสประสบการณ์ จอยชัวร์ ในทุกมิติการช้อปปิ้ง ได้แล้วที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore, PlayStore และ HUAWEI AppGallery ร่วมพูดคุยกับเราหรือติดตามโปรโมชั่นผ่านช่องทางอื่นๆ คลิก
เกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล
เจดีเซ็นทรัล บริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) จากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่พร้อมส่งประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด เพื่อมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ของธุรกิจออนไลน์ในประเทศไทย โดยนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% มั่นใจ ปลอดภัย และไร้กังวลจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งยังส่งเสริมและสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของตลาดโลกได้อย่างยั่งยืน โดยมีระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ เพื่อยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก และพร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Facebook Comments

Related Posts