โค้งสุดท้ายแห่งปี JD CENTRAL ยกเทศกาลความสุข JOY Festival มาให้ถึงบ้าน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 58 views

มอบส่วนลดจัดเต็มกว่า 80% พร้อมแจกดีลเด็ดสุดจอยอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 6 ม.ค. นี้ เท่านั้น!

  •  จากสถิติพบว่า นักช้อปชาวไทยมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น 24% และในเดือนธันวาคมครองแชมป์ยอดช้อปสูงสุดของปี
  • เผยมหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล 12.12” สร้างยอดขายโตทะลุ 500% ภายใน 1 ชั่วโมงแรก หลังเริ่มแคมเปญ
  • ช้อปทิ้งท้ายปีไปกับ JOY Festival : พบกับโปรฯ สุดจอยจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 80% พร้อมเช็กลิสต์ 12 ไอเท็มราคาเด็ด
  • ครั้งแรกของการ LiVE จากซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ ‘อั้ม พัชราภา’ บนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม

กรุงเทพฯ – 22 ธันวาคม 2564 – เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจ
ค้าปลีกในประเทศไทย มัดรวมความสุขส่งท้ายปีสำหรับนักช้อป สรุปความสำเร็จในเดือนธันวาคม พร้อมส่งแคมเปญ JD CENTRAL : JOY Festival เทศกาลช้อปความสุขส่งท้ายปี เพื่อเตรียมฉลองไปกับเทศกาล
คริสมาสต์และปีใหม่ ด้วยดีลเด็ดสุดจอย ที่เหมาะแก่การซื้อเป็นรางวัลให้แก่ตัวเองและฝากคนพิเศษ จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นส่วนลดจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 80% และ 12 ไอเท็มเด็ด ลดราคาแรง! เฉพาะ 24-25 ธ.ค. นี้
เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 ม.ค. 65 นี้เท่านั้น คลิกเลยที่ https://bit.ly/32rxUHH

นางสาวกุลจิรา ภวสันต์ Head of Brand Marketing เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL)
กล่าวว่า “จากผลสำรวจ* พบว่านักช้อปคนไทยมีกำลังซื้อเพิ่มมากขึ้น 24% ตลอดทั้งปี เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยนิยมซื้อของใช้ในชีวิตประจำวันและสินค้าเพื่อความบันเทิงในครัวเรือนมากขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและพฤติกรรมหลังโควิด-19 และยังพบว่าเดือนธันวาคมเป็นเดือนที่มีการใช้จ่ายสูงที่สุดของปี (53%) ตามด้วยเดือนพฤศจิกายน (15%) โดยนักช้อปมีการเปรียบเทียบราคามากขึ้น ดังนั้นการสร้างมูลค่าเพิ่ม (value added) ให้แก่ลูกค้า จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความสำเร็จสำหรับผู้ค้าปลีกทุกราย”

ทั้งนี้ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้แก่คนในไทยช่วงปลายปี เจดี เซ็นทรัล
ได้ส่งมอบโปรฯเด็ด ดีลดัง เพื่อเอาใจขาช้อปอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีแคมเปญสุดจอยทิ้งท้ายปี เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้า ยาวไปจนถึงต้นปี 2565 ซึ่งเริ่มต้นด้วย
1) ความสำเร็จของมหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล 12.12” ในเดือนธันวาคม
แคมเปญ JD CENTRAL 12.12 Best of JOY, Best of the Year มหกรรมช้อป “เลขเบิ้ล 12.12” สามารถสร้างยอดขายโตทะลุถึง 500% ภายใน 1 ชั่วโมงแรก หลังเริ่มแคมเปญตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของวันที่ 11 ธันวาคม 2564 (21.00-22.00 น.)

โดยหมวดหมู่สินค้าขายดีที่มาแรงในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ได้แก่
1) หมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งโตขึ้นกว่า 945%
2) หมวดหมู่สินค้าแม่และเด็ก โตกว่า 220%
3) หมวดหมู่ของแต่งบ้าน โตกว่า 134%
4) หมวดหมู่กีฬาและอุปกรณ์กลางแจ้ง โตกว่า 115%
5) หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โตกว่า 102%

 

2) LiVE ครั้งแรกกับซุปตาร์ ‘อั้ม พัชราภา’ ที่สุดแห่งวงการบันเทิง
ในเดือนธันวาคม เจดี เซ็นทรัล มีเซอร์ไพรส์พิเศษ ด้วยการดึงซูเปอร์
สตาร์ตัวแม่อย่าง ‘อั้ม พัชราภา’ มาร่วมสนุกสุดจอยไปกับกิจกรรม LiVE บนช่องทาง ของเฟสบุ๊ค JD CENTRAL และ Instagram ของอั้ม พัชราภา ซึ่งมียอดฟอลโล่สูงถึง 13.3 ล้านคน เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าของเจดี เซ็นทรัล และแฟน ๆ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้เจดี เซ็นทรัล สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังนักช้อปทั่วประเทศไทย และเข้าถึงลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลมากขึ้น”

3) JD CENTRAL : JOY Festival เทศกาลช้อปความสุขส่งท้ายปี
เจดี เซ็นทรัล ให้ขาช้อปได้มีความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบจอยๆ ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 6 ม.ค. 65 นี้เท่านั้น

  •  รับคูปองส่วนลด สูงสุดถึง 800 บาท*
  • พบกับ 12 ไอเทมเด็ด ลดแรงส่งท้ายปี อาทิ Samsung UHD 4K Smart TV 65 นิ้ว จาก 29,990 บาท เหลือเพียง 19,390 บาท, สมาร์ทโฟน Xiaomi POCO F3 (6+128GB) จาก 10,999 บาท เหลือเพียง 9,390 บาท, น้ำตบตัวดัง Origins Mega-Mushroom Skin
  • Relief จาก 1,800 บาท เหลือเพียง 699 บาท และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ส่งฟรีชัวร์ทั่วไทย*
  • ช้อปดีลดี ฟรีของขวัญ
  • พิเศษ! ลูกค้าใหม่รับคูปองส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 3,000.-

ช้อปเลยไม่ต้องรอ เพราะดีลเด็ดส่งท้ายปีมีให้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คลิกเลยที่ https://bit.ly/32rxUHH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด

#JDCENTRAL #JOYFESTIVAL #จอยชัวร์ตัวจริง #ช้อปปิ้งออนไลน์


จอยชัวร์ ตัวจริง ต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่ เจดี เซ็นทรัล หมดกังวลเรื่องคุณภาพและราคา มาพร้อมบริการจัดส่งฟรีที่รวดเร็วทันใจ และนโยบายการคืนสินค้าและการชำระเงินอย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และปลอดภัยในทุกจุดสัมผัส ให้คุณได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมั่นใจที่สุด ด้วยสินค้าคุณภาพของแท้ 100%* พร้อมเพลิดเพลินไปกับคูปองส่วนลด โปรโมชันที่หลากหลาย อีกทั้งโปรแกรมการสะสมคะแนนของ JD POINTS เพื่อใช้ในการแลกรับส่วนลดเพิ่มเติม มาร่วมช้อปไปกับเราเลย ครบครันชัวร์ทุกหมวดหมู่สินค้า !
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางบริษัทฯ กำหนด

เกี่ยวกับ เจดี เซ็นทรัล
เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ที่เกิดจากการผนึกกำลังกันของสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าปลีกอย่างบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (Central Group) และเจดีดอทคอม (JD.com) จากประเทศจีน โดยมีพันธกิจหลักในการผสานจุดแข็ง ส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บิ๊กดาต้า เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือเครื่องจักรอัตโนมัติ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เจดี เซ็นทรัล มุ่งเน้นสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในทุกมิติที่เกี่ยวกับการช้อปปิ้ง ภายใต้กลยุทธ์ “จอยชัวร์ ตัวจริง” ซึ่งให้ความสำคัญตั้งแต่เรื่องของการการันตีสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ บริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีเจ้าหน้าที่คอยบริการก่อนและหลังการขาย อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปสินค้าราคาโดนใจได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งผ่านเว็บไซต์ jd.co.th และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL บนมือถือ โดยทั้งหมดนี้เพื่อมุ่งเป้าสู่การเป็นแบรนด์อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุด

นอกจากนี้ เจดี เซ็นทรัล ยังมีเป้าหมายที่จะเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างระบบโลจิสติกส์ไทยให้ทัดเทียมระดับมาตรฐานโลก เพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้

Facebook Comments

Related Posts