เปิดตัว “Superior” เกมยิงแนว Co-Op ในโลกที่ซูเปอร์ฮีโร่กลายร่างเป็นตัวร้าย เตรียมกอบกู้โลกและกำจัดเหล่าฮีโร่วายร้ายไปด้วยกันปลายปีนี้บน Steam 

โดย J.wasan
0 ความเห็น 263 views

Gala Games ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมคุณภาพสูงทั้งบน PC มือถือและเบราว์เซอร์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ได้ประกาศเปิดตัว Superior ซึ่งพัฒนาโดยทีม Drifter จากซีแอตเทิล พร้อมให้กด wishlist บน Steam แล้ว ก่อนเปิดตัวปลายปีนี้ ตัวเกมเป็นแนว roguelite และยิงในโหมด co-op ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับฮีโร่ที่กลายร่างเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจแสนชั่วร้า

“Superior จะนำประสบการณ์ของเกมแนว roguelite ที่เหนือกว่ามาสู่เกมประเภท Superhero Shooter และชวนสัมผัสการผสมผสานกันอย่างไร้ขีดจำกัดเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงพลังที่น่ามหัศจรรย์” John Osvald ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเกมของ Gala Games กล่าวว่า “ใครได้เล่น Superior แล้วต่างหลงรักเกมนี้! เราตั้งใจนำความสนุกระดับซูเปอร์ฮีโร่มามอบให้กับผู้เล่นบน Steam ก่อนสิ้นปีนี้”

 

ในการเริ่มต้นแต่ละภารกิจนั้น ผู้เล่นจะเริ่มเล่นโดยไร้พลังและปราศจากอาวุธ โดยต้องออกไล่ล่าเหล่า “ซูเปอร์ฮีโร่ที่ชั่วร้าย” เพื่อขโมยพลังของพวกมันและกอบกู้โลก หลังจากทำภารกิจสำเร็จแล้วผู้เล่นจะได้รับการอัปเกรดตามแผนผังสกิลแต่ละแขนง ทำให้มีพลังเพิ่มขึ้นและเพิ่มขีดความสามารถในการต่อสู้กับเหล่าฮีโร่ที่ชั่วร้ายได้มากยิ่งขึ้นด้วย

 

ด้วยอาวุธอันทรงพลังและเพื่อนร่วมทีมของคุณ จะทำให้คุณก้าวเข้าสู่จักรวาลซูเปอร์ฮีโร่หลากสไตล์ ไม่ซ้ำหน้า ประกอบกับสถานที่และภารกิจที่ถูกกำหนดค่าให้เปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก รวมถึงมีพลังพิเศษเฉพาะตัว มีอาวุธ ไอเท็ม และความสามารถที่แตกต่างกันให้อัปเกรดและเลือกกว่าร้อยแบบ ยิ่งไปกว่านั้น Superior ยังจัดให้มีการผสมผสานการต่อสู้กว่าล้านแบบอีกด้วย

 

Superior ได้รับการพัฒนาโดย Drifter สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังเกมยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Robo Recall: Unplugged และ Lies Beneath ซึ่งเกม Superior สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาเกมระดับ AAA ผู้สร้างเกมดังอย่าง Gears of War, Doom, Halo และ Apex Legends

คุณสมบัติของเก Superior ที่น่าสนใจ ประกอบด้วย

 

 • ตัวละครปรับแต่งได้ ตัวละครแต่ละตัวจะมีสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีข้อได้เปรียบต่างกันและมีแผนผังสกิลที่เฉพาะตัว โดยตัวละครจะได้รับการอัปเกรดผ่านการเล่นเกม
 • การเพิ่มขีดความสามารถ ผู้เล่นทุกเซสชั่นจะได้รับ XP และการปลดล็อกทักษะใหม่ รวมถึงความสามารถที่น่าทึ่งต่างๆ เช่น ดาวเทียมลำแสงมรณะ หรือ โหมดพรางตัว
 • อาวุธยุทโธปกรณ์ ผู้เล่นจะเริ่มเกมด้วยอาวุธเลเวลต่ำ เช่น ปืนพก และ ไม้เบสบอล เมื่อผู้เล่นเริ่มวิ่งและยิงปืน ก็จะสามารถเก็บอาวุธที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เช่น เครื่องยิงลูกระเบิด ปืนราง และปืนพลาสม่า
 • รูปแบบของพลังที่ใช้ต่อสู้ มีพลังหลากหลายรูปแบบในพาวเวอร์เซต ให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อย ไม่ว่าจะเป็น
  • พาวเวอร์เซตไฟ ใช้เผาศัตรูโดยการลอยขึ้นไปบนอากาศด้วยเปลวเพลิงหรือการยิงลูกไฟ
  • พาวเวอร์เซตน้ำแข็ง ใช้สร้างแผ่นน้ำแข็งเร่งความเร็วให้กับเพื่อนร่วมทีมและสร้างหนามน้ำแข็งอันเยือกเย็นเพื่อทำให้เกิดความเสียหาย
  • พาวเวอร์เซตสนามพลัง ใช้สนามพลังสร้างความเสียหาย ทำให้เกิดระเบิด และอัดศัตรูกลับ
 • ศัตรูตัวฉกาจ เผชิญหน้ากับอดีตหัวหน้าผู้เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ 6 ตัว ที่แตกต่างกันไป พร้อมกับกองทัพบริวาร ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะปล่อยพลังเฉพาะตัวออกมา ตั้งแต่สนามพลังไปจนถึงลูกไฟ
 • ประสบการณ์และด่านที่เปลี่ยนไปแบบไดนามิก ผู้เล่นต้องเผชิญกับความท้าทายและตัวประหลาดใหม่ ๆ ในภารกิจ ผ่านไทม์ไลน์ที่เปลี่ยนแปลงไปแบบไดนามิก รวมถึงเป้าหมายภารกิจ เส้นทาง และศัตรูที่ถูกกำหนดค่าใหม่อยู่เสมอ ผู้เล่นจะไม่มีทางรู้เลยว่าทางข้างหน้ามีอะไรรออยู่

 

ติดตามข้อมูลเกม Superior ได้ที่เว็บไซต์ Superior.Game

 

 

#GALAGAMES #SUPERIOR #DRIFTER

 

เกี่ยวกับ Drifter Entertainment

Drifter ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดยความร่วมมือของผู้สร้าง Gears of War, Halo และ Doom ที่มีความหลงใหลในเทคโนโลยีใหม่ ๆ เหมือนกัน ซึ่ง Superior คือเกมล่าสุดจาก Drifter เป็นเกมยิงในรูปแบบ co-op โดยเกมนี้ได้ถูกสร้างให้อยู่ในโลกอนาคตที่ปกครองโดยเหล่า “ซูเปอร์ฮีโร่ที่ชั่วร้าย” ที่ต้องการจะทำลายมนุษยชาติ เกม Superior เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้าง Hero Hunter ของตัวเอง โดยมีการพัฒนาจากเกม “gutter to godhood” จากทุกเซสชั่น

 

เกี่ยวกับ Gala Games

Gala Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดย Co-Founder จาก Zynga (ผู้สร้างเกม Farmville, Words with Friends และ Zynga Poker) Gala Games เป็นผู้เผยแพร่เกมบน PC มือถือ และเบราว์เซอร์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์หลายศตวรรษที่เกิดจากการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญทางด้านเกมระดับ AAA ประกอบกับพันธมิตรหลักและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Gala Games กำลังจะเปิดตัวเกมคุณภาพสูงทั้งบนแพลตฟอร์มของตัวเอง รวมถึง Epic Games Store และ Steam อีกด้วย

Facebook Comments

Related Posts