อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ เลโก้ กรุ๊ป เปิดตัวรองเท้าผ้าใบระดับตำนานรุ่นซุปเปอร์สตาร์ พร้อมเลโก้คอลเล็กชันพิเศษ

โดย J.wasan
0 ความเห็น 176 views

กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน 2564 – อาดิดาส ออริจินอลส์ และเลโก้ กรุ๊ป เดินหน้าสานต่อความร่วมมืออีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่นำเสนอลุคใหม่ที่ต่อยอดมาจากคอลเล็กชันระดับตำนานอย่างซุปเปอร์สตาร์ พร้อมกับการเปิดตัวเลโก้® ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์ ที่สร้างสรรค์รองเท้ารุ่นซปเปอร์สตาร์ด้วยตัวต่อเลโก้บริก เพื่อเพิ่มความประทับใจให้แก่คอลเล็กชันรองเท้าผ้าใบของคุณ

 

รองเท้าผ้าใบอาดิดาส ออริจินอลส์ รุ่นเลโก้ ซุปเปอร์สตาร์

 

รองเท้าผ้าใบอาดิดาส ออริจินอลส์ รุ่นเลโก้ ซุปเปอร์สตาร์ ดึงความโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ โดยผสานสุนทรียศาสตร์ระดับสูงจากอาดิดาส และตัวตัวต่อเลโก้บริกที่เป็นที่รู้จักของเลโก้เข้าร่วมด้วยกัน

 

รองเท้าผ้าใบรุ่นเลโก้ ซุปเปอร์สตาร์ ขนาดสำหรับผู้ใหญ่ เป็นรุ่นที่หยิบเอาเค้าโครงที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังสีขาวและสีดำสุดคลาสสิกมาผสมผสานกันได้อย่างสนุกสนานและโดดเด่น ไม่เพียงเท่านั้น รองเท้ารุ่นนี้ยังเพิ่มความเท่ด้วยลวดลายแถบ 3 แถบที่บริเวณหัวรองเท้า (Shelltoe) และส้นเท้า (heel tab ) ที่ดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อจำลองลวดลายเลโก้บริก และรองเท้าเอดิชันนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นน่าสนใจด้วยดีไซน์แถบทองรอบตัวรองเท้า

 

รองเท้าผ้าใบเลโก้® อาดิดาส ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์ 10282

โดยในครั้งนี้เลโก้นำเสนอสิ่งใหม่ ด้วยการมอบโอกาสให้คุณได้ออกแบบโมเดลรองเท้าที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากส่วนประกอบของเลโก้ เพื่อรังสรรค์ของสะสมที่จะเป็นที่สนใจจนทำให้ใครๆ ก็พูดถึงได้อย่างแน่นอน

 

เลโก้เวอร์ชันนี้มีความสมจริง เพราะมาพร้อมกราฟิกบนรองเท้าผ้าใบอาดิดาส ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์ที่มีความโดดเด่น ด้วยรูปทรงบริเวณหัวเท้า โลโก้ Trefoil และเครื่องหมายลายทาง 3 แถบ จะดีไซน์ให้อยู่บนรองเท้าข้างขวาหรือข้างซ้ายก็ได้ตามที่ผู้สร้างต้องการ หรือจะออกแบบให้ครบคู่ก็ทำได้ เลโก้ชุดนี้ประกอบไปด้วยอุปกรณ์พิเศษ 17 ชิ้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกที่จะสร้างรองเท้าผ้าใบเท้าสำหรับข้างขวาหรือข้างซ้ายก็ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเชือกผูกรองเท้าและกล่องรองเท้าเพื่อเพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้น

 

โมเดลของรองเท้ารุ่นนี้สูงกว่า 12 ซม. ยาว 27 ซม. และกว้าง 9 ซม. มาพร้อมแท่นตั้งแสดงผลงานและแท่นวางโลหะ โมเดลรุ่นนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่รักในการสะสมอาดิดาสและงานสตรีทแวร์ รวมถึงแฟนๆ ของเลโก้อีกด้วย

 

 

  

 

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความคิดสร้างสรรค์และจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ของเลโก้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ซุปเปอร์สตาร์ ทางเลโก้ กรุ๊ป ได้ระดมเหล่าผู้สร้างแรงบันดาลใจ 6 คน มาออกแบบโมเดลรองเท้าผ้าใบที่สร้างจากเลโก้บริกในเวอร์ชันของตัวเอง พร้อมทั้งเชิญชวนให้เหล่าผู้ติดตามทำการแสดงท่าทางในแบบของตัวเองบนโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #RebuiltByOriginals สามารถเข้าชมผลงานได้ก่อนใครที่ www.lego.com/adidas-originals-superstar เพื่อจะได้เห็นว่าเหล่าผู้หลงรักในรองเท้าอย่าง Aida Kiraya (@afrokickz), Tom Yoo (@tommyoo23), Hanna Helsøe (@helsoe), Leta Sobierajski (@sobierajski), Nicolai Sclater (@ornamentalconifer) และ Coffee Boy (@178kz_boy) ทำการออกแบบโมเดลในแบบฉบับของตนเองอย่างไร

 

“ในฐานะเด็กยุค 80 ที่เติบโตขึ้นมาในยุค 90 รองเท้าผ้าใบรุ่นซุปเปอร์สตาร์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมแนวสตรีทอาร์ตจึงเป็นสัญลักษณ์ของช่วงเวลานั้น และทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่ได้เป็นเจ้าของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้คู่แรก” ฟลอเรียน มัลเลอร์ ดีไซเนอร์อาวุโสของเลโก้ กรุ๊ปกล่าว ”ตอนที่เราเริ่มต้นโปรเจ็กนี้กับอาดิดาสผมจึงตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานนี้ เนื่องจากรองเท้าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติมากๆ การผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่น แต่ให้ภาพลักษณ์ที่ต่างออกไปตามผู้สวมใส่ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ทั้งท้าทายและน่าสนุกกับการตีความสิ่งเหล่านี้ออกมาเป็นรูปแบบและระบบการต่อของเลโก้ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวต่อสี่เหลี่ยมและบล็อก ขอขอบคุณซุปเปอร์สตาร์ของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมตลอดช่วงการทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยได้มากเกี่ยวกับศิลปะการผลิตรองเท้า และตอนนี้เราก็ตั้งตารอดูผลตอบรับจากแฟนๆ ว่าจะนำโมเดลนี้มาสร้างสรรค์ในรูปแบบของตนเองได้อย่างไรบ้าง”


เลโก้® รุ่น อาดิดาส ออริจินอลส์ ซูเปอร์สตาร์ 10282 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคม และจะวางจำหน่ายเฉพาะร้านเลโก้ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน และเมกา บางนา โดยราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

สำหรับรองเท้าผ้าใบอาดิดาส ออริจินอลส์ รุ่นเลโก้ ซุปเปอร์สตาร์ จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ในราคา 5,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

 

เกี่ยวกับ เลโก้ กรุ๊ป

พันธกิจของ เลโก้ กรุ๊ป คือ การสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมให้เยาวชนได้เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ยิ่งใหญ่ในวันข้างหน้าโดยเริ่มต้นจากพลังของการเล่นในวันนี้ ซึ่งใน LEGO System in Play มีตัวต่อเลโก้ หรือ Bricks เป็นจุดเริ่มต้นสำคัญให้เด็ก ๆ และแฟนเลโก้ ได้สร้างสรรค์ทุกสิ่งตามจินตนาการ

เลโก้ กรุ๊ป เริ่มผลิตครั้งแรกที่เมืองบิลลุนด์ที่ประเทศเดนมาร์ก ในปี 2475 โดย โอเล เคิร์ก คริสเตียนเซน ชื่อเลโก้มาจากภาษาเดนนิช LEg Godt ซึ่งแปลว่า “เล่นได้ดี”

ปัจจุบัน เลโก้ กรุ๊ป ยังคงเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบิลลุนด์ สินค้าของเลโก้ได้วางขายในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.LEGO.com 

เกี่ยวกับอาดิดาส ออริจินอลส์
อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์กีฬาของแบรนด์อาดิดาส ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาชั้นนำและเป็นผู้ออกแบบและพัฒนารองเท้าและเครื่องแต่งกายสำหรับนักกีฬา อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นแบรนด์สายไลฟ์สไตล์ที่ได้ทำการก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2544 แบรนด์อาดิดาส ออริจินอลส์ พัฒนามาจากรากฐานของแบรนด์อาดิดาสและยังคงทำการพัฒนาแบรนด์อย่างต่อเนื่องผ่านความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ความสามารถในการกลั่นกรองความคิดสร้างสรรค์ผ่านมุมมองวัฒนธรรมร่วมสมัยของเยาวชนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามกีฬา และยังมาพร้อมความโดดเด่นด้วยโลโก้อย่าง Trefoil ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่มีการใช้ครั้งแรกในปีพ.ศ. 2515 และได้รับการสนับสนุนโดยผู้ที่มีอิทธิพลในการกำหนดนิยามความสร้างสรรค์ โดยอาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกเสื้อผ้ากีฬาสไตล์แฟชั่นสตรีท 

Facebook Comments

Related Posts