แอลจีมอบตัวเลือกความบันเทิงที่หลากหลาย ด้วยแพ็กเกจรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน พร้อมเปิดประสบการณ์ฟัง Apple Music บน LG Smart TV ครั้งแรก

โดย J.wasan
0 ความเห็น 75 views

แอลจีมอบตัวเลือกความบันเทิงที่มากขึ้นบนจอ LG Smart TV ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้งาน LG Smart TV รุ่นที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2016 ถึงปี 2021 และลูกค้าใหม่ รับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน ในระบบ Dolby Vision IQ และ Dolby Atmos เพื่อประสบการณ์ดั่งโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2565 เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์มากมายที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง The Morning Show, Foundation, Finch, See และอื่นๆ ค้นพบคอนเทนต์ที่หลากหลายได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียง หรือชี้ คลิก และเลื่อนเมจิกรีโมทของแอลจี และยังพร้อมให้บริการแก่สมาชิก Apple Music โดยสามารถเข้าถึงประสบการณ์ฟังและความบันเทิงขั้นสูงสุดผ่านจอ LG Smart TV ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

รับสิทธิ์ชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน บน LG Smart TV เพียงคลิกแบนเนอร์ Apple TV+ ในเมนูหลักของสมาร์ททีวี หรือ LG Content Store แล้วปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอ สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้กับทีวี LG 8K และทีวี LG 4K ในรุ่นปี 2016 ถึง 2021 รับสิทธิ์ดูฟรีระหว่างตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2565

สมาชิก Apple Music สามารถเข้าถึงกว่า 90 ล้านเพลง หลายพันเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาให้ พร้อมตัวเลือกรับชมมิวสิควีดีโอ และสถานีวิทยุสดโดยศิลปินบน LG Smart TV ที่รองรับระบบปฏิบัติการ webOS 4.0 ขึ้นไป สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Apple Music ได้แล้วผ่าน LG Content Store โดยสมาชิก Apple Music สามารถเข้าถึงเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่น เพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาอย่างดีกว่า 30,000 รายการ มิวสิควีดีโอแบบ 4K และสถานีวิทยุสด Apple Music Radio ที่มีทุกแนวเพลงฮิตทั้งคลาสสิกและคันทรี Apple Music บน LG Smart TV ยังรวบรวมแทรคเพลงหลายล้านแทรค มาพร้อมเนื้อเพลงที่ตรงจังหวะไปกับการฟังเพลงโปรด ให้คุณร้องตามได้ในห้องนั่งเล่นหรือปาร์ตี้ สมาชิกยังเข้าถึงเนื้อเพลง อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ทั้งหมดได้จากคลังเพลงส่วนตัวบน LG Smart TV

ผู้ที่เป็นเจ้าของ LG Smart TV จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับฟังเพลงแบบไร้รอยต่อบน Apple Music ที่เคยใช้งานผ่านอุปกรณ์ที่มีอย่างไอโฟน ไอแพด แมค โฮมพอด มินิ พีซี และแอนดรอยด์ บนหน้าจอขนาดใหญ่ของทีวีแอลจีที่สามารถเปิดรับประสบการณ์การฟังและความบันเทิงได้อย่างสูงสุด ผู้ใช้งาน LG Smart TV สามารถดาวน์โหลด Apple Music ได้จาก LG Content Store เพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่มีอยู่ด้วย Apple ID หรือเริ่มต้นสมัครสมาชิกได้ผ่านทีวี โดยลองใช้ Apple Music ฟรีเป็นเวลา 3 เดือน

# # # 

 

รูปภาพเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์  ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

Facebook Comments

Related Posts