LITE-ON เปิดตัวคลาวด์เจนเนอเรชั่นล่าสุด และโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลองค์กรในงาน COMPUTEX 2019

โดย J.wasan
0 ความเห็น 12 views

 ไลท์ ออน สตอเรจ เปิดตัวคลาวด์เจนเนอเรชั่นและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลองค์กรครั้งแรกในงาน COMPUTEX 2019  ระบุแนวโน้มของเทคโนโลยี AI และ IoT เข้ามาตอบโจทย์กลุ่มองค์กรที่มีความต้องการระบบการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแบบคลาวด์,เซิร์ฟเวอร์ และดาต้าเซ็นเตอร์ 

นางสาวเฟย์ โฮ (Fay Ho) ผู้อำนวยการฝ่าย SME, LITE-ON Storage กล่าวว่า บริษัท ไลท์ ออน สตอเรจ (LITE-ON Storage)  ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบพัฒนาและผลิตโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล เปิดตัว Solid State Drive (SSD) รุ่นล่าสุด โดยเน้นไปที่ตลาดเซิร์ฟเวอร์, คลาวด์ และ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) โดยมีการสาธิตการทำงานที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และเปิดตัวในงาน COMPUTEX 2019 ที่ผ่านมา

แนวโน้มของเทคโนโลยี AI และ IoT ผู้ใช้ระดับองค์กรมีความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์แบบคลาวด์, เซิร์ฟเวอร์ และดาต้าเซ็นเตอร์  จุดเด่นของ LITE-ON Storage ในตลาด SSD ขององค์กรนั้นมีทีมพัฒนาที่ยอดเยี่ยม การออกแบบเฟิร์มแวร์พิเศษ และการสนับสนุนห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกที่ครอบคลุมมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เราสามารถให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง และดาต้าเซ็นเตอร์สำหรับการพัฒนาในอนาคตของลูกค้าในตลาดคลาวด์ AI และ IoT

สำหรับโซลูชั่น SSD ล่าสุดของ LITE-ON สร้างที่ระบบนิเวศขององค์กรธุรกิจและเทคโนโลยีลูกค้าโดยการสนับสนุนการประมวลผลยุคใหม่ และเซิร์ฟเวอร์ การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ และระบบจัดเก็บข้อมูลโซลูชันระดับองค์กร โดย SSD ในซีรี่ส์ EP และ AD เน้นคุณสมบัติดังต่อไปนี้

■ การตรวจสอบข้อมูลทางไกล / การวิเคราะห์เชิงทำนาย

ชุดข้อมูลระยะไกลแบบเรียลไทม์ SSD (SMART หรือรูปแบบที่กำหนดเอง) และการวิเคราะห์การคาดการณ์เพื่อป้องกันอันตรายของระบบที่เกิดจากไดรฟ์ที่ทำงานได้ไม่สมบูรณ์

■ ความสอดคล้องของประสิทธิภาพ

เฟิร์มแวร์แบบกำหนดเองที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Lite-ON ช่วยให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องลดความหน่วงและเพิ่ม ROI ระยะยาว (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

■ การปฏิบัติตาม TCG Opal 2.0

ด้วย AES256-XTS ในตัวทำให้ LITE-ON SSD สามารถรับส่งข้อมูลที่มีการเข้ารหัสได้โดยไม่รบกวนประสิทธิภาพการทำงาน

■ Secure Boot

ลายเซ็นดิจิทัลที่จำเป็นในการบูทไดรฟ์เพื่อป้องกันการโจมตีของมัลแวร์หรือการรั่วไหลของข้อมูลและรักษาความสามารถของ Roots of Trust (RoT)

 

■ SSD แบบแชนเนล

Open-channel SSD ทำให้โฮสต์สามารถควบคุมการทำงานของไดร์ฟได้ดีขึ้นโดยใช้ Flash Translation Layer (FTL) และ Garbage Collection (GC) ที่ส่วนใหญ่จะมีการใช้งานในระบบ ซึ่ง SSD ของ LITE-On สามารถใช้กับ Logical Block Addressing (LBA) และโหมด Open-channel แบบดั้งเดิมได้

เป็นที่ทราบกันดีกว่ากระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทำให้ SSD ระดับองค์กรของ LITE-ON ได้การรับรองจากผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำแล้ว และ LITE-ON อยู่ในอันดับที่สามของโลกสำหรับรายได้ PCIe SSD ณ ไตรมาสแรกของปี 2562 ตามรายงานของ Forward Insights

 

บริษัทฯ มีกระบวนการผลิตอัตโนมัติขั้นสูงทางเทคโนโลยี และการรับรองต่าง ๆ เช่น UNH-IOL ((University of New Hampshire InterOperability Laboratory) และ TCG (Trusted Computing Group) Opal 2.0 ตามลำดับ ทำให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบความมีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของ SSD สำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานขององค์กรที่มีความสำคัญยิ่ง

นอกจากนี้ยังได้จัดแสดง SSD รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับการใช้งานขององค์กรระดับ SME โดย SSD สำหรับองค์กรนี้จะมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในระหว่างการทำงาน และทนต่อแรงกระแทก มีประสิทธิภาพการอ่าน/เขียน อย่างเสถียรภาพ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่นอุตสาหกรรมเกมมิ่งพีซี อุตสาหกรรมที่ต้องการความรวดเร็วในการประมวลผล และใช้ในระบบอุปกรณ์แบบฝังตัว

 

เกี่ยวกับ LITE-ON Storage

LITE-ON Storage เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการออกแบบการพัฒนาและการผลิตโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) สำหรับพีซีไคลเอ็นต์, โซลูชันอุตสาหกรรม, ยานยนต์, องค์กร และคลาวด์คอมพิวติ้ง พร้อมใช้งานในอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย และฟอร์มแฟคเตอร์ที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ โซลูชั่น LITE-ON SSD สามารถปรับแต่งได้อย่างสูงโดยใช้ส่วนประกอบสำคัญของอุตสาหกรรมชั้นนำ ออกแบบเพื่อนวัตกรรม สร้างขึ้นเพื่อคุณภาพ และมีประสิทธิภาพ SSD ของ LITE-ON ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเอง 100% โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยในไต้หวัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LITE-ON สามารถเยี่ยมชมได้ที่: liteonssd.com

Facebook Comments

Related Posts