หลุดภาพโปสเตอร์ทีเซอร์เผยโฉมสมาร์ทโฟน Meitu by Xiaomi รุ่นแรก มาพร้อมกล้อง 3 ตัวแบบหมุนได้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 118 views

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว Xiaomi และ Meitu ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกันซึ่ง Xiaomi จะเป็นผู้รับผิดชอบด้านดีไซน์ การวิจัยและพัฒนา และการขายสมาร์ทโฟน โดยยังคงใช้แบรนด์ Meitu อยู่เหมือนเดิม ในขณะที่ Meitu จะเน้นไปที่การพัฒนาซอฟต์แวร์กล้องบนสมาร์ทโฟน

 

Meitu by Xiaomi

ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ของสมาร์ทโฟน Meitu รุ่นแรกที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง Xiaomi และ Meitu หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยเผยให้เห็นด้านหลังที่ขาวชมพูแบบไล่เฉดหวานแหวว พร้อมกล้อง 3 ตัวแบบหมุนได้ที่คล้ายกับ ASUS Zenfone 6 และ Zenfone 6Z  แตกต่างกันตรงที่โมดูลกล้องที่ใหญ่กว่า และมีเลนส์มากกว่า ซึ่งถ้าดูดีๆ เหมือนดีไซน์ที่ผสมผสานกันระหว่าง Huawei Mate 20 Pro และ ASUS Zenfone 6

ส่วนสเปกกล้องนั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่ากล้องหลักจะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์การถ่ายเซลฟี่ที่น่าทึ่งอันเป็นจุดเด่นของ Meitu

นอกจากนี้ Lin Bin ประธานของ Xiaomi ยังได้โพสต์ข้อความผ่านบัญชี Weibo ยืนยันความร่วมมือกันระหว่าง Xiaomi กับ Meitu คือ “Little Fairy” หรือนางฟ้าตัวน้อย ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่าสมาร์ทโฟน Meitu ภายใต้ความร่วมมือกันนี้เจาะกลุ่มเป้าหมายอะไร

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลว่าสมาร์ทโฟน Meitu รุ่นแรกภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง Xiaomi และ Meitu จะใช้ชื่อรุ่นอะไร และเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบทันที

ที่มา : Giamochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts