หลุดภาพเรนเดอร์ Motorola One Action มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 3 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 112 views

 หลังจากเปิดตัว Motorola One Vision ไปเมื่อต้นปี ล่าสุดทาง Motorola ก็เดินหน้าเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Motorola One Series เพิ่มอีก 2 รุ่นคือ Motorola One Action และ Motorola One Pro ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Motorola One Action หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Motorola One Action ที่หลุดออกมานั้นเผยให้ด้านหน้าและด้านหลังเครื่อง โดยด้านหน้ามีดีไซน์เหมือนกับรุ่น One Vision ด้วยหน้าจอเจาะรูแบบ Punch Display ฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ขณะที่ด้านซ้ายมีช่องใส่ซิมการ์ด ด้านขวามีปุ่มเปิดปิดเครื่องกับปรับเพิ่มลดระดับเสียง ด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน,พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง และคาดว่าช่องหูฟังจะอยู่ด้านบนเครื่อง

ส่วนด้านหลังเครื่องติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน  ซึ่งข้างเลนส์ระบุสเปกกล้อง “117 ° Action Cam 2.0µm”

หมายความว่าหนึ่งในเลนส์ของกล้อง 3 ตัวจะมีเลนส์มุมกว้างแบบ  Action Cam ที่มีขนาดพิกเซล 2.0µm ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ภาพเปรียบเทียบ Motorola One Vision กับ Motorola One Action

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Motorola One Action จะมาพร้อมจอความละเอียด FHD+ 2,520 x 1,080 พิกเซล ขนาด 6.3 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท  Samsung Exynos 9609, หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali G72, RAM 3GB/4GB, หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB/128GB

ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 12.6 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลัง 3  ตัว กล้องหลักความละเอียด 12.6 ล้านพิกเซล, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,500mAh และมีให้เลือก  3 สีคือ สัน้ำเงิน สีทอง และสีขาว

ที่มา : 91Mobiles

 

Facebook Comments

Related Posts