หลุดสเปกเต็ม Motorola One Vision ก่อนเปิดตัววันที่ 15 พฤษภาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 738 views

 หลังจากที่ทาง Motorola ได้ร่อนการ์ดเชิญสื่อร่วมงานอีเวนท์ที่จะขึ้นที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ในวันที่ 15 พฤษภาคม โดยคาดว่าจะเปิดตัว Motorola One Vision นั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์และสเปกเต็มของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Motorola One Vision

สำหรับภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Motorola One Vision ที่หลุดออกมานั้นยังคงเหมือนกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดก่อนหน้านี้ เพิ่มเติมตือสีใหม่

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบเจาะรู Punch Display สำหรับฝังกล้องเซลฟี่ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และมีโลโก้ Android One อยู่ด้านล่าง

ในส่วนด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านซ้ายมีช่องสำหรับใส่ซิมการ์ดและการ์ดหน่วยความจำภายนอก microSD Card ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มระดับเสียง กับปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ขณะที่ด้านบนมีช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C และช่องไมโครโฟน

ส่วนสเปกของ Motorola One Vision นั้นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ CinemaVision ความละเอียด FHD+ 2520 x 1080 พิกเซล ขนาด 6.3 นิ้ว ในอัตราส่วน 21:9 ใช้ชิปเซ็ท Exynos 9609, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie (Android One)

ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 48+5 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ Night Vision สำหรับถ่ายภาพกลางคืน, รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K ที่ 30 FPS และ 1080p ที่ 60 FPS ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0

รวมทั้งรองรับ 2 SIM, รองรับ 4G LTE, Wi-Fi ac, Bluetooth 5.0, NFC, พอร์ต USB Type-C และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,500 mAh พร้อมรองรับการเทอร์โบชาร์จเร็ว TurboPower

ทั้งนี้ คาดว่า Motorola One Vision จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาเปิดตัวที่ 299 ยูโรหรือประมาณ 10,600 บาท

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts