ซัมซุงจัดใหญ่! เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด ขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน “Unfold Your Story” เข้าสู่มิติใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับด้วย Galaxy AI

โดย J.wasan
0 ความเห็น 155 views

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมชวนก้าวเข้าสู่มิติใหม่ไปกับ Galaxy Z ซีรีส์ล่าสุด Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 ที่มาพร้อมกับสุดยอด Galaxy AI ที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น

พร้อมยกทัพศิลปินดาราร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, จอง – คัลแลน, เต ตะวัน – นิว ฐิติภูมิ, เนเน่ พรนับพัน, มีน นิชคุณ – ปิง กฤตนัน, เจเจ กฤษณภูมิ, ก้อย อรัชพร และอีกมากมาย 

 

Samsung

ซัมซุง ได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่เนรมิต Sphere Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้า Emsphere จัดงาน “Unfold You Story” ปาร์ตี้สุดเก๋ที่ชวนก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับ โดยภายในงานได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยของแฟนคลับ เปิดตัว Galaxy Z Series ที่ได้ยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับ อย่าง Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 

โดยมี คุณมาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยโชว์สุดพิเศษจากกองทัพศิลปินดาราเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พี่จอง – คัลแลน, เต ตะวัน – นิว ฐิติภูมิ และเนเน่ พรนับพัน ที่ได้ร่วมสร้างสีสันความสนุกพร้อมมอบประสบการณ์ “พับครั้งใหม่” สุดยิ่งใหญ่ ผ่านฟีเจอร์สุดล้ำ 

Galaxy Z Flip6 มาพร้อมกับด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และฟีเจอร์ Galaxy AI ใหม่ ที่จัดมาเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็น Portrait studio เปลี่ยนภาพถ่ายบุคคลให้เก๋ขึ้นด้วยคลิกเดียว gen ภาพได้หลากหลายสไตล์

และอัปเกรดกล้องเป็น 50 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพชัดแม้ในที่แสงน้อย มาพร้อม ProVisual AI Engine ปรับภาพถ่ายให้คมชัดกว่าเดิม 

ในขณะที่ Galaxy Z Fold6 ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบาแต่ทรงพลัง ด้วยจอใหญ่พับได้ขนาด 7.6 นิ้ว มาพร้อม Galaxy AI – All in one จบทุกงานได้ในเครื่องเดียว ทำให้การทำงานและความบันเทิงเป็นเรื่องง่าย

กับฟีเจอร์ Galaxy AI อย่าง Sketch to Image ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ภาพวาดจากสเก็ตช์ง่าย ๆ ด้วย AI  ในขณะที่ Composer ช่วยในการเขียนข้อความ อีเมล และเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่โดดเด่น ได้แก่ Interpreter ใหม่ พูดปุ๊บ แปลปั๊บ ผ่าน 2 จอ ทั้งจอด้านในและด้านนอก เพียงแค่พับและตั้งวาง แปลเรียลไทม์ได้มากถึง 16 ภาษา

พร้อมกับความว้าว Galaxy AI วาดรูป พร้อมเสกรูปให้ปั๊ป และฟีเจอร์ AI อื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยให้การทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายและสมาร์ทขึ้น 

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้พัฒนาโครงสร้างดีไซน์ใหม่ที่แข็งแรงทนทานยิ่งขึ้น พร้อมหน่วยประมวลผลที่เร็วแรงขึ้น ทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

โดยใน Galaxy Z Fold6 มีสี Silver Shadow, Pink และ Navy ส่วน Galaxy Z Flip6 มีสี Silver Shadow, Yellow, Blue และ Mint  

นอกจากนี้ยังมีสีพิเศษที่วางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ได้แก่ Galaxy Z Flip6 มี Crafted Black, White, Peach และสีพิเศษของ Galaxy Z Fold6 ได้แก่ Crafted Black, White

ราคาของ Galaxy Z Flip6 ความจุ 256GB ราคา 42,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 47,900 บาท และราคาของ Galaxy Z Fold6 ความจุ 256GB ราคา 63,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 68,900 บาท และความจุ 1TB ราคา 78,900 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 สามารถลงทะเบียนพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อช่วงพรีออเดอร์เท่านั้น 

  • ต่อที่ 1: รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 7,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลก 
  • ต่อที่ 2: รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท 
  • ต่อที่ 3: รับฟรี Samsung Care+ ประกันอุบัติเหตุ 1 ปี 

#Samsung

#GalaxyZFold6

#GalaxyZFlip6

#UnfoldYourStory 

#GalaxyAI 

Facebook Comments

Related Posts