เผยข้อมูลทางการ realme UI มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย และฟีเจอร์ใหม่อีกมากมาย

โดย J.wasan
0 ความเห็น 256 views

ก่อนหน้านี้ realme ได้เปิดทดสอบ realme UI อินเทอร์เฟสของตัวเองในเวอร์ชั่นเบต้าให้กับผู้ใช้บางรายในจีนไปในช่วงเวลาระยะหนึ่ง ล่าสุดได้เผยข้อมูลของ UI ดังกล่าวออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเน้นที่ดีไซน์ที่เรียบง่าย มาพร้อมการปรับปรุง และคุณสมบัติใหม่ที่ใกล้เคียงกับ ColorOS 7 และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10

realme UI

realme UI มาพร้อมสโลแกน “Seamless Fun” หรือความสนุกที่ไม่มีวันสิ้นสุด โดยเน้นไปที่เอฟเฟกต์ต่างๆ มาเพิ่มสีสันให้กับไอคอน ภาพวอลเปเปอร์ และภาพเคลื่อนไหวแอนิเมชั่นต่างๆ เมื่อใช้งาน เพื่อให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวา รวมทั้งสามารถปรับแต่งไอคอนได้เองว่าจะให้กลม เหลี่ยม หรือโปร่งใสขนาดไหนบ้าง

นอกจากนี้ realme UI ยังมาพร้อมกับวอลเปอร์แบบใหม่ที่มีให้เลือกถึง 11 แบบเพื่อใช้กับพื้นหลังของสมาร์ทโฟนแบรนด์ตัวเองโดยเฉพาะ โดยได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบธรรมชาติ และไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ใหม่เท่านั้น ยังพัฒนาด้านประสิทธิภาพของ ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 และเน้นการประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม

รวมทั้งมี Focus Mode ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วยเพลงที่ให้ความสบาย และมีคุณสมบัติ “Personal Information Protection” หรือระบบป้องกันความปลอดภัยกับข้อมูลส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อ ประวัติการโทร ข้อความ หรือนัดหมายต่างๆ ที่ต้องใช้รหัสในการเข้าถึง

ทั้งนี้ realme ได้เผยโรดแมปช่วงเวลาในการอัปเดต realme UI ที่มาพร้อม Android 10 ไปแล้วเมื่อช่วงปลายปี 2019 และคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ realme จะมาพร้อม realme UI บน Android 10 มาตั้งแต่แกะกล่องอย่างแน่อน

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

 

 

Facebook Comments

Related Posts