เผยสเปก realme Watch S มาพร้อมจอ 1.3 นิ้ว และโหมดกีฬา 16 โหมด ก่อนเปิดตัว 2 พ.ย.นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 405 views

เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัว realme Watch สมาร์ทวอช์ทรุ่นแรก ต่อมาได้ประกาศในงาน IFA 2020 เมื่อเดือนกันยายนว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว realme Watch S และ Watch S Pro ในเร็วๆ นี้ โดยสมาร์ทวอช์ทดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดทาง realme ได้ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ realme Watch S ออกมาให้ทราบกันแล้ว

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ realme ปากีสถานได้ทวีตภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Watch S อย่างเป็นทางการแบบออนไลน์ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2020 พร้อมเผยสเปกบางส่วน โดยจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 1.3 นิ้ว รองรับการปรับความสว่างอัตโนมัติ (Auto Brightness Touchscreen) และมาพร้อมโหมดกีฬา 16 โหมดด้วยกัน รวมทั้งมีฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด และแบตเตอรี่ที่สามารถใข้งานได้นานต่อเนื่อง 15 วัน

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme Watch S จะมาพหร้อมหน้าปัดทรงกลม โดยมีปุ่มเปิดปิดเครื่อง กับปุ่มเข้าโหมดใช้งาน และตั้งค่าต่างๆ อยู่ด้านขวามือ, ใข้แบตเตอรี่ความจุ 390mAh, รองรับการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 และมีสีของสายรัดข้อมือ 4 สีด้วยกันคือ สีดำ, สีเหลือง, สีเขียว และสีน้ำเงิน

ที่มา : MySmartPrice

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts