เผยภาพเรนเดอร์ทางการ iQOO Z1x พร้อมยืนยันใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G

โดย J.wasan
0 ความเห็น 483 views

iQOO แบรนด์ย่อยของ Vivo ที่เน้นสมาร์ตโฟนสายพันธุ์เกมมิ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว โดยสมาร์ตโฟน iQOO ทั้งหมดที่เปิดตัวเป็นรุ่นเรือธงที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 8XX Series

 

ล่าสุดบริษัทกำลังจะเปิดตัว iQOO Z1x ในตำแหน่งสมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ทที่ไม่ใช่เรือธง พร้อมปล่อยทีเซอร์ยืนยันแล้วว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC

 

iQOO Z1x

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ iQOO ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ยืนยันแล้วว่า iQOO Z1x จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC โดยชิปเซ็ทดังกล่าวจะรองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้งโหมด SA และ NSA และคาดว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่มีราคาประหยัดด้วยในราคาที่ต่ำกว่า 2,000 หยวนหรือประมาณ 8,800 บาท

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ทางการของ iQOO Z1x ที่เผยให้ตัวเครื่องที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมขวาด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน และมีให้เลือก 3 สีคือสีดำ สีน้ำเงิน และสีขาวแบบไล่เฉด

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ iQOO Z1x คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 6.57 นิ้ว ที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48 + 2 + 2 ล้านพิกเซล

ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย iQOO UI

ทั้งนี้ iQOO Z1x มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน ในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts