ทีเซอร์ล่าสุด realme X50 5G ยืนยันดีไซน์ตัวเครื่อง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์

โดย J.wasan
0 ความเห็น 314 views

 นับถอยหลังอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ realme X50 5G ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของ realme ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดทางบริษัทได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ออกมาเพื่อเป็นการยืนยันดีไซน์ตัวเครื่อง โดยได้ Yang Zi (หยางจื่อ) นางเอกหมื่นล้านวิวของประเทศจีนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย

realme X50 5G

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ realme ได้โพสต์ทีเซอร์เป็นเป็นภาพของ Yang Zi (หยางจื่อ) นางเอกหมื่นล้านวิวของประเทศจีน ซึ่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ realme X50 5G ยืนถือเครื่องที่เผยให้เห๋นเฉพาะด้านหลังที่มาพร้อมดีไซน์แบบไล่เฉดสวยหรู แต่ติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน

นอกจากนี้ทาง Xu Qi Chase หัวหน้าฝ่ายการตลาด (CMO) ของ realme ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองยืนถือเครื่อง realme X50 5G ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบนตรงตามข้อมูลที่เผยมาก่อนหน้านี้

ในส่วนสเปกของ realme X50 5G น้ั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.57 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC, รองรับ 5G แบบ Dual Mode, รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ 5G พร้อมกัน,

ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC 4.0 สามารถชาร์จจาก 0-70% ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

ทั้งนี้ realme X50 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับ realme X50 Young Edition (หรือรุ่น Lite) ที่คาดว่าจะรองรับ 5G ด้วย และ realme Buds Air หูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีนในวันที่ 7 มกราคมนี้ 

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts