บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศอัปเดต WhatsApp แอปพลิเคชันแชทยอดนิยมที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ให้แก่ผู้ใช้งานฟีเจอร์โฟนรุ่น Nokia 8110 ได้สัมผัสแล้ววันนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดผ่านระบบอัปเดตซอฟต์แวร์บนแอปพลิเคชันสโตร์

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้คนทั่วโลกติดต่อสื่อสารผ่านแอปพลิเคชัน WhatsApp เป็นส่วนใหญ่ ด้วยเหตุนี้เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาระบบและนำเสนอประสบการณ์แชทที่ทันสมัยให้แก่ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือรุ่น เรโทร คลาสสิค อย่าง Nokia 8110 ให้         ผู้ใช้ทั่วโลกได้สัมผัส เพลิดเพลินไปกับดีไซน์สวยหรูสุดคลาสสิคของโนเกีย และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร                  กับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างใกล้ชิดในทุกโอกาส”

นอกจากระบบอินเตอร์เฟสที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเรียบง่ายและเป็นแบบที่คุ้นเคยของแฟน ๆ Nokia 8110 ยังมาพร้อมกลไกการทำงานที่เป็นธรรมชาติ อาทิ สไลด์เพื่อรับสายหรือวางสาย พร้อมมีการออกแบบที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ด้วยรูปร่างโค้งจับถนัดมือ มีจุดหมุนแบบเฮลิคอปเตอร์ตรงแกนกลางของตัวเครื่อง ผลิตด้วยมาตรฐานความทนทานและวางใจได้ตามแบบฉบับของโนเกียบนระบบปฏิบัติการ KaiOS

Nokia 8110 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ สมาร์ท ฟีเจอร์ KaiOS ให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลด                      แอปพลิเคชันต่าง ๆ ลงบนฟีเจอร์โฟนของคุณได้ผ่านแอปสโตร์ โดยผู้ใช้งานจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์                  การโทรออกที่คมชัด ด้วยระบบรับสัญญาน VoLTE เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ฟีเจอร์โฟน 4G ที่มี                 เอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือโทรศัพท์มือถือคู่ใจ พร้อมกันนี้ยังมีแอปสโตร์อันเปรียบเสมือนคลังสะสมแอปพลิเคชัน                ชั้นนำของระบบ KaiOS รวมถึงบริการและคอนเทนต์อันหลากหลายที่มาช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานฟีเจอร์โฟนของคุณ อาทิ แอปพลิเคชันพื้นฐานที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจาก Google ทั้ง Google Assistant,                   Google Maps, และ Google Search รวมถึงแอปพลิเคชัน โซเชียลมีเดียชื่อดังอย่าง Facebook

เซบาสเตียน โคดวิลล์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท KaiOS Technologies กล่าว                        “ทางบริษัทรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผู้ใช้งานฟีเจอร์โฟนรุ่น Nokia 8110 ทุกท่านสามารถติดต่อกับเพื่อน ๆ และครอบครัวที่อยู่ใกล้และไกล ผ่านแอปพลิเคชัน WhatsApp ได้แล้ววันนี้ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท KaiOS ในการบรรลุพันธกิจสู่ผู้ให้บริการดิจิทัล แก่ทุกท่านในราคาที่ครอบครองได้”

Nokia 8110 กลับมาพร้อมกับเกมงู (Snake) ที่เคยโด่งดังในเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดย มี 2 สีให้เลือกได้แก่ สีดำ และสีเหลือง เป็นเจ้าของ Nokia 8110 ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 2,400 บาท ที่ตัวแทน                    จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโนเกียทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ NokiamobileTH/ และwww.nokia.com/th_th/phones

 

###

 

 

 

เกี่ยวกับบริษัท HMD Global

เอชเอ็มดี โกลบอล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง เอสโป ประเทศฟินแลนด์และถือเป็นบ้านของโทรศัพท์มือถือ Nokia โดยบริษัท เอชเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟน หลากหลายรุ่น โดยมีกลุ่มเป้าหมายและราคาที่หลากหลายเช่นกัน ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ทำให้                              บริษัท เอชเอ็มดี มีความภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นผู้ถือใบอนุญาตในการผลิตและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต                ภายใต้แบรนด์ Nokia แต่เพียงรายเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hmdglobal.com

โนเกีย เป็นเครื่องหมายการค้าของ โนเกีย คอร์ปอเรชั่น Android, Google และ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ                      เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm และ Snapdragon เป็นเครื่อมหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และในประเทศอื่น ๆ Adobe, Photoshop และLightroom                               เป็นเครื่องหมายการค้า หรือจดทะเบียนการค้า ในประเทศอเมริกาและประเทศอื่นๆ

Facebook Comments