หลุดข้อมูล OnePlus 7 Pro นักฆ่าเรือธงที่จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลดีที่สุดในโลก !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 627 views

ใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทาง สำหรับ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปล่าสุดจากค่าย OnePlus ที่หลายคนตั้งตารอคอยกันด้วยใจจดจ่อ เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าค่ายนี้มีสโลแกนในเรื่องความคุ้มค่า จนได้รับฉายานักฆ่าเรือธงนั่นเอง และรอบนี้ OnePlus ยังสร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งด้วยการได้รับคะแนนรีวิวหน้าจอแสดงผลระดับ A+ จาก DisplayMate ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทดสอบจอภาพแสดงผลชั้นนำของโลก ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องการวิจัยเชิงลึก ผลวิเคราะห์ และทดสอบวัดค่าการแสดงผลหน้าจอบนสมาร์ทโฟนที่มีผลงานประจักษ์มาอย่างยาวนาน

หน้าจอแสดงผล OLED บน OnePlus 7 Pro ได้คะแนนรีวิวเชิงบวกอย่างท้วมท้นในทุก ๆ ผลการทดสอบจาก DisplayMate ซึ่งการที่ได้รับคะแนนสูงในระดับ A+ ต้องบอกเลยว่าเป็นคะแนนที่สูงมากบนสมาร์ทโฟนในระดับแฟลกชิปของปีนี้ อีกทั้งยังส่งผลให้ OnePlus 7 Pro ก้าวขึ้นมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุดในโลก ณ ขณะนี้อีกด้วย

และในครั้งนี้ทาง OnePlus ยังได้ทุ่มทุนมูลค่าเกือบ 500 ล้านบาท เพื่อทำการวิจัยและพัฒนาหน้าจอสมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนใครมาก่อน ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานให้กับหน้าจอแสดงผลของสมาร์ทโฟนในอุตสาหกรรมนี้อีกด้วย

สำหรับความโดดเด่นของหน้าจอแสดงผลบน OnePlus 7 Pro ไม่ใช่แค่เรื่องสีสันความคมชัดเพียงอย่างเดียว แต่ยังมาพร้อมความปลอดภัย ที่ช่วยปกป้องดวงตาของผู้ใช้งาน จากการใช้งานในระยะยาวนานต่อเนื่อง โดยหน้าจอแสดงผลของ OnePlus 7 Pro ได้รับการรับรองว่าเป็นหน้าจอที่ปลอดภัยสำหรับดวงตา จากสถาบัน VDE Testing and Certification Institute สำหรับความสามารถในการกรองแสงสีฟ้า ที่เป็นอันตรายต่อดวงตา โดยคุณสมบัติดังกล่าวนอกจากป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาแล้วนั้น ยังได้รับการอัพเกรดให้สามารถปรับอุณหภูมิ และความสว่าง เพื่อเพิ่มความสบายตาจากการจ้องมองหน้าจอบนสมาร์ทโฟนได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ OnePlus 7 Pro ยังรองรับมาตรฐานการแสดงผล HDR 10+ ที่จะช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ทั้งในแง่ความคมชัด ความสว่าง สดใส ความแม่นยำสมจริงของสี ไม่ว่าจะเป็นการสตีมมิ่งคอนเทนต์ออนไลน์ หรือการรับชม รายการทีวี, ภาพยนตร์, สารคดี และคอนเทนต์อื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมรองรับ HDR 10+ ในอนาคตอันใกล้นี้

 

และอีกหนึ่งข่าวดี ทาง OnePlus ยังได้ร่วมมือกับ NETFLIX ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของโลก เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมคอนเทนต์ที่รองรับ HDR ทั้งภาพยนตร์และซีรี่ส์ที่มีให้บริการบน NETFLIX ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ทำให้เป็นการเปิดประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ที่เติมเต็มพร้อมยกระดับความบันเทิงขึ้นไปอีกขั้นบนสมาร์ทโฟนอีกด้วย

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด OnePlus 7 Pro ยังมี refresh rate ที่สูงถึง 90 Hz ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการตอบสนองในการสั่งการได้อย่างรวดเร็วฉับไว รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงผลหรือกราฟฟิคให้มีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้น โดยไม่มีอาการสะดุดติดขัดให้หงุดหงิดใจในขณะเล่นเกม และรวมไปถึงการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ บนสมาร์ทโฟน ที่จะมอบความลื่นไหลและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย

สรุป OnePlus 7 Pro จะมาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุดในโลก ที่จะยกระดับและปฏิวัติแวดวงของอุตสหกรรมสมาร์ทโฟนขึ้นไปอีกขั้น และคาดว่า OnePlus 7 Pro จะยังมาพร้อม นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึงสเปคและฟีเจอร์ที่อัดแน่นเหมือนเช่นเคย ส่วนจะมีอะไรที่ชวนเซอร์ไพร์กว่านี้ รอติดตามรับชมกันได้ในงานเปิดตัว OnePlus 7 Pro ในวันที่ 14 พ.ค .62 กันนะครับ

Facebook Comments

Related Posts