เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7 Standard Edition มีดีไซน์ที่คล้าย OnePlus 6T มากๆ

โดย J.wasan
0 ความเห็น 248 views

จากเดิมที่ OnePlus เจ้าของฉายาสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธงเคยเปิดตัวสมาร์ทโฟนปีละ 2 รุ่น โดยแบ่งเป็นช่วงครึ่งปีแรกในรุ่นมาตรฐาน และครึ่งปีหลังกับรุ่นที่มี T ห้อยท้ายซึ่งเป็นรุ่น Pro หรือรุ่นอัปเกรด

ล่าสุดดูเหมือนว่าปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเสียแล้ว โดยมีข่าวลือว่า OnePlus 7 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวพร้อมกัน 2 รุ่นหรือ 3 รุ่นเลย นั่นคือ OnePlus 7 Standard Edition หรือรุ่นปกติ, OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7 Pro 5G

ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7 Pro  กันไปแล้ว คราวนี้มาดูภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7 Standard Edition หรือรุ่นปกติกันบ้าง

OnePlus 7

@Onleaks ได้ร่วมกับ Pricebaba ออกแบบคลิปเรนเดอร์ของ OnePlus 7 Standard Edition เผยให้เห็นตัวเครื่องในแบบ 360 องศา โดยตัวเครื่องมีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่เหมือน OnePlus 6T รุ่นก่อนหน้านี้ แตกต่างกันตรงที่ช่องลำโพงสนทนาที่อยู่ตรงกลางด้านบนของหน้าจอที่ยาวกว่า และไฟแฟลช LED ที่อยู่ในโมดูลกล้อง

OnePlus 6T

นอจากนี้โมดูลกล้องของ OnePlus 7 Standard Edition จะนูนขึ้นมากกว่า OnePlus 6T ซึ่งถ้ารวมกับตัวเครื่องก็จะมีความหนาอยู่ที่ 9.5 มม. ส่วนขนาดโดยรวมอยู่ที่ 157.7 x 74.8 x 8.1 มม. ในส่วนปุ่มกดต่างๆ ด้านข้างเครื่องก็ยังคงเหมือนเดิม รวมถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือก็ฝังอยู่บนหน้าจอ

อย่างไรก็ดี  คลิปเรนเดอร์ของ OnePlus 7 Standard Edition ที่ออกมานี้ยังไม่ใช่เครื่องจริง ก้ต้องรอดูกันว่าจะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่

ที่มา : Gizmochina

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts