เผยภาพ Press Render ของ OnePlus 7T Pro ในสี Haze Blue มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และกล้องเซลฟี่แบบ POP Up

โดย J.wasan
0 ความเห็น 92 views

หลังจากที่ทาง OnePlus ไปปล่อยภาพเรนเดอร์ทางการของ OnePlus 7T ที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงกลม พร้อมตัวเครื่องสีน้ำเงินแบบไล่เฉดสวยหรู

ล่าสุดคราวนี้มีภาพ Press Render ของ OnePlus 7T Pro รุ่นท๊อปอีกรุ่นในตระกูล OnePlus 7T Series หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OnePlus 7T Pro

สำหรับภาพ Press Render ของ OnePlus 7T Pro ไม่ได้หลุดมาจากทาง OnePlus เอง โดยหลุดมาจาก @OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดังที่ได้จับมือกับ  igeeksblog โพสต์ภาพนี้ออกมาให้เห็นกัน โดยมาพร้อมตัวเครื่องสีน้ำเงินแบบไล่เฉด Haze Blue สีเดียวกับ OnePlus 7T

ส่วนรูปลักษณ์ดีไซน์นัั้นใช้วัสดุครอบทับด้วยกระจกทั้ง 2 ด้าน โดยด้านหลังมีพื้นผิวด้านแบบใหม่ที่มีลักษณะเป็นโลหะ ด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ในดีไซน์ขอบโค้ง และติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบ POP Up ขณะที่ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวในแนวตั้ง โดยมีเซ็นเซอร์เลเซอร์ออโต้โฟกัสอยู่ด้านข้าง และไฟแฟลช LED อยู่ด้านล่าง

ในส่วนสเปกของ OnePlus 7 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแบบ Fluid AMOLED ขนาด 6.65 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรช เรทที่ 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องรองเลนส์เทเลโฟโต้ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมออปติคอลซูม 3 เท่า และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,085mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30W ที่ชาร์จอย่างรวดเร็ว และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 มาตั้งแต่แกะกล่อง

ทั้งนี้ คาดว่า OnePlus 7T Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ OnePlus 7T อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กันยายนนี้ที่ประเทศอินเดีย และสหรัฐอเมริกา และจะมีขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคมอีกครั้งที่ลอนดอน 

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

Facebook Comments

Related Posts