เผยกล่องบรรจุภัณฑ์ OnePlus 7T ในธีมสีแดงล้วนเหมือน OnePlus One รุ่นแรก

โดย J.wasan
0 ความเห็น 121 views

OnePlus 7T ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอัปเกรดในตระกูล OnePlus 7T Series มีกำหนดเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยหลังจากที่มีภาพเรนเดอร์และสเปกของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันไปแล้วนั้น ล่าสุดมีภาพกล่องบรรจุภัณฑ์ของ OnePlus 7T เผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Peter Lau ซีอีโอของ OnePlus ได้โพสต์ภาพกล่องบรรจุภัณฑ์ของ OnePlus 7T ที่มาในธีมสีแดงล้วน เหมือนกล่องบรรจุภัณฑ์ของ OnePlus One รุ่นแรก และต่างกับ OnePlus รุ่นปัจจุบันที่มีกล่องบรรจุภัณฑ์ 2 ชิ้นด้วยกัน โดยครึ่งหนึ่งของกล่องด้านนอกเป็นสีขาว ส่วนอึกครึ่งหนึ่งของกล่องด้านในเป็นสีแดง

OnePlus 7T

สำหรับสเปกของ OnePlus 7T คาดว่าจะมาพรอมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.55 นิ้ว และมีอััตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+, RAM 8GB, หน่วยความจำภายในสูงสุด 256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen 10 มาตั้งแต่ในกล่อง

นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48+16+ 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,800mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบใหม่เรียกว่า Warp Charge 30T ซึ่งจ่าย 6A ที่ 5V (30W)

ทั้งนี้ OnePlus 7T จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่พฤหัสที่ 26 กันยายนนี้พร้อมกับ OnePlus 7T Pro และ OnePlus TV

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

 

Facebook Comments

Related Posts