เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OnePlus 7T มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงกลม ก่อนเปิดตัว 26 กันยายนนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 80 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7T และ OnePlus 7T Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอัปเกรดจากโปรแกรม CAD ที่ไม่ใช่ภาพเรนเดอร์ทางการ ล่าสุดทาง OnePlus ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ทางการของ OnePlus 7T ออกมาให้เห็นกันแล้ว

OnePlus 7T

เว็บไซต์ทางการของ OnePlus ได้เผยภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของ OnePlus 7T ที่เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่มีดีไซน์โฉมใหม่ต่างจาก OnePlus 7 โดยเฉพาะกล้องที่เพิ่มเป็น 3 ตัวและเรียงในแนวนอนพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน

ซึ่งในโมดูลกล้อง 3 ตัวของ OnePlus 7T ยังแสดงข้อมูลของกล้องที่มีความยาวโฟกัส 17, 26 และ 51 มม. ตามลำดับ นอกจากนี้ในภาพเรนเดอร์ทางการยังเผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่ใช้วัสดุที่ทำจากกระจกแบบด้านสีน้ำเงินแบบไล่เฉด Nebula Blue แบบเดียวกับ OnePlus 7 Pro แต่ดูเหมือนว่าความเข้มของสีจะบางกว่า

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus 7T นั้นคาดว่าจะมีหน้าจอรีเฟรชเรท 90Hz ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวท๊อปอย่าง Snapdragon 855+ และรันบนระบบปฎิบัติการ OxygenOS based on Android 10 ส่วนวันเปิดตัวนั้นมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกาในวันที่ 26 กันยายนนี้ และจะมีขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคมอีกครั้งที่ลอนดอน 

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts