หลุดภาพเครื่องจริง OnePlus 8 Pro ยืนยันมาพร้อมจอเจาะรู และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

โดย J.wasan
0 ความเห็น 188 views

ข่าวหลุดของ OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่เริ่มมีมาอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากที่ทาง OnePlus ได้เปิดตัวเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผล  Fluid Display ที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz ที่ประเทศจีนไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยคาดใช้กับ OnePlus 8 Pro เป็นรุ่นแรก 

ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ OnePlus 8 Pro ที่ยืนยันว่าจะมาพร้อมจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OnePlus 8 Pro

เว็บไซต์ true-tech ได้โพสต์ภาพของสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็น OnePlus 8 Pro โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอเจาะรู Punch Hole Display สำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และที่น่าสนใจคือหน้าจอแสดงผลสามารถเลือกอัตรารีเฟรชเรทได้ 3 ระดับคือ 60Hz, 90Hz และสูงสุด 120Hz ตามที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้

ซึ่งการที่หน้าจอของ OnePlus 8 Pro มีอัตรารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz นั้นหมายความว่า จะมาพร้อมจอแสดงผลที่มีความละเอียด QHD+ และตามรายงานระบุว่า OnePlus 8 Pro จะเป็นรุ่นเดียวใน 3 รุ่นที่มีหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทสูงขนาดนี้

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus 8 Pro คาดว่าจะใช้ขิปเซ็ท Snapdragon 865, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว และรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย Wireless Fast Charging ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าน่าจะมีมาเพิ่มเติมก่อนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ที่มา : gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts