ในปีที่ผ่านๆ มา OnePlus จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี แต่รายงานล่าสุดระบุว่า OnePlus อาจจะเปิดตัว OnePlus 8 Series ที่คาดว่าจะประกอบด้วย OnePlus 8 Pro, OnePlus 8 และ OnePlus 8 Lire เร็วขึ้นโดยอาจจะเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

และล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่พร้อมสเปกของ OnePlus 8 Pro รวมถึงภาพเครื่องจริงของ OnePlus 8 พร้อมสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OnePlus 8 Pro

สำหรับภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ OnePlus 8 Pro ยืนยันตามภาพเรนเดอร์แรกที่เผยออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยมาพร้อมจอเจาะรู และติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนพร้อมกล้องตัวที่ 4 และไฟแฟลช LED ที่อยู่ด้านซ้ายข้างๆ กัน และมาพร้อมตัวเครื่องสีเขียวใหม่

ส่วนสเปก OnePlus 8 Pro นั้นคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865, หน่วยความจำที่มีให้เลือก 2 แบบคือ RAM 8GB+128GB และ RAM 8GB+256GB, รัน Android 10,

หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 50W

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเครื่องจริงของ OnePlus 8 ที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมจอขอบโค้งเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนสเปกบนหน้าจอ About Phone ระบุหมายเลขรุ่น IN2019 โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Fluid AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 48+16+2 ล้านพิกเซล และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen OS

อย่างไรก็ดี ข้อมูลภาพและสเปกของ OnePlus 8 Pro และ OnePlus 8 ที่เผยออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทาการจากทาง OnePlus ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

 

Facebook Comments