เปิดตัว OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition รุ่นพิเศษ มาพร้อมฝาหลังลายพิเศษ และโมดูลกล้องใหม่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 517 views

OnePlus ประกาศเปิดตัว OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Edition รุ่นพิเศษเอาใจสาวกเกมแอ็คชั่น Cyberpunk 2077 ด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมดังกล่าว พร้อมสเปกสุดแรงตามแบบฉบับเครื่องรุ่นมาตรฐาน

OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition

OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่ต่างกับรุ่นมาตรฐาน ด้วยตัวเครื่องที่บาง และน้ำหนักเบา ด้านหลังดีไซน์ใหม่โดยแยกสัมผัสผิวเป็นแบบด้านและเรียบๆ ด้านบนสุดจะเป็นส่วนของโมดูลกล้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ซึ่งด้านขวาจะมีเลข 2077 พร้อมบาร์โค้ด ถัดลงมาตรงกลางจะมีโลโก้ OnePlus อยู่บนวัสดุกระจกแบบด้าน AG Glass  และด้านล่างมีลาย Cyberpunk 2077 สีเหลือง

นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังมีวอลเปเปอร์ในธีมพิเศษของ Cyberpunk 2077 รวมมีเอฟเฟกต์ที่ทำเหมือนในเกม ไม่ว่าจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอก็จะมีเอฟเฟกต์ของการสแกนดวงตาในเกม หรือแสงไฟนีออนเมื่อเปิดเครื่อง และภาพแอนิเมชั่นของการแฮกระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่ เป็นต้น

ส่วนกล่องแพ็คเกจจิ้งก็มาพร้อมของแถมสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์สุดพิเศษมากมาย ไปจนถึงเคสลายพิเศษที่ทำมาเป็นพิเศษเพื่อให้เห็นลายด้านในตัวเครื่อง แต่น่าเสียดายที่ตัวอะแดปเตอร์ยังเป็นสีขาวเหมือนเดิม และในส่วนสเปกนั้นยังคงเหมือน OnePlus 8T รุ่นมาตรฐาน โดยมาพร้อม RAM 12GB และหน่วยความจำ 256GB

ทั้งนี้ OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition มีราคาอยู่ที่ 3,999 หยวนหรือประมาณ 18,600 บาท โดยจะเริ่มเปิดให้พรีออเดอร์ที่ประเทศจีนในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts