เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 9 Pro จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัวในโมดูลดีไซน์ใหม่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 316 views

หลังจากที่มีรายงานว่า OnePlus 9 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ OnePlus จะเปิดตัวในเดือนมีนาคนเร็วขึ้น 1 เดือนจากที่เคยเปิดตัวในเดือนเมษายน โดยมีภาพรนเดอร์ของ OnePlus 9 จากโปรแกรม CAD เผยให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 9 Pro รุ่นท๊อปจากโปรแกรมเดียวกันเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

OnLeaks หรือ Steve Hemmerstoffer แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้เผยภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 9 Pro จากโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า และด้านหลัง โดยด้านหน้ามีดีไซน์คล้ายกับ OnePlus 8 Pro ด้วยจอขอบโค้งและเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ Dual LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมดีไซน์ใหม่มุมซ้ายด้ายบน ถัดลงมาตรงกลางมีโลโก้ OnePlus

ในส่วนสเปกของ OnePlus 9 Pro ยังไม่มีข้อมูลทางการเผยออกมาในตอนนี้ มีเพียงข้อมูลที่ปรากฎบนแอป GeekBench โดยใข้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 875 ที่กำลังจะเปิดตัวจับคู่กับ RAM 8GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11

อย่างไรก็ดี นอกจาก OnePlus 9 Pro แล้วยังมีรายงานว่า OnePlus กำลังทำงานร่วมกับคู่หูระดับกลางอีกคู่หนึ่งที่เรียกว่า OnePlus Nord SE และ OnePlus Nord 2 (ชื่อรหัส Denniz) ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปีหน้าด้วยเช่นเดียวกัน

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts