OnePlus Nord Buds 2r มาพร้อมไดรเวอร์ใหญ่ 12.4 มิลลิเมตร ไมค์คู่ และอัลกอริทึม AI Clear Callมอบประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำและความทนทาน ในราคา 1,190 บาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 87 views

OnePlus เปิดตัว OnePlus Nord Buds 2r ผลิคภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในครอบครัว OnePlus Nord ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในตลาดหูฟังไร้สาย โดยมอบประสิทธิภาพเสียงเบสที่ทรงพลังพร้อมความทนทานในราคาที่เข้าถึงได้

OnePlus ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบเทคโนโลยีเสียงในราคาย่อมเยาโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพเสียงระดับสูงสุด โดยนำเสนอเอียร์บัดให้เสียงเบสที่นุ่มลึกและหนักแน่น มอบชีวิตชีวาให้กับเพลงโปรดของผู้ใช้และสร้างสภาพแวดล้อมทางเสียงที่ชวนดื่มด่ำเต็มไปด้วยเสียงที่ไพเราะ ซึ่งจะพลิกโฉมประสบการณ์การฟังของทั้งผู้ที่รักเสียงเพลงและคอภาพยนต์

อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน พร้อมการกันน้ำและกันฝุ่น IP55 การเชื่อมต่อที่ไม่สะดุด เพื่อประสิทธิภาพเสียงระดับสูง ทำให้มั่นใจได้ว่า OnePlus Nord Buds 2r จะเป็นคู่หูที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

Find Your Bold Sound ค้นหาเสียงที่เป็นคุณ

OnePlus Nord Buds 2r มอบคุณภาพเสียงเบสที่ดียิ่งขึ้น มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 12.4 มิลลิเมตรอันทรงพลัง ไดอะแฟรมการสั่นสะเทือนไททาเนียมให้เสียงที่คมชัดและชัดเจนพร้อมการตอบสนองทันที รับประกันประสบการณ์การฟังระดับพรีเมี่ยมสำหรับเสียงทุกประเภท และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้น  จึงรวมขดลวดทองแดงอยู่ในเอียร์บัดเพื่อปรับปรุงความตึงและความทนทาน ทำให้ได้เสียงที่มีความเสถียรมากขึ้น

OnePlus Nord Buds 2r มาพร้อมกับระบบ Master Equalization ที่ยกระดับคุณภาพเสียงให้สูงขึ้นในอีกขั้น ด้วยโหมดเสียงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมด Bold Bass และ Balanced ผู้ใช้สามารถเลือกโหมดที่ชื่นชอบได้บนสมาร์ทโฟน OnePlus หรือแอพพลิเคชัน HeyMelody อีกทั้งยังมาพร้อมกับความกว้างของเสียงหลายมิติ ด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos ที่จะล้อมรอบผู้ใช้จากทุกทิศทาง นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ในประสิทธิภาพที่ราบรื่นและความแม่นยำที่มากขึ้นด้วย Dirac Audio Tuner โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ OnePlus

Find Your Voice ด้วยการสนทนาที่คมชัด

OnePlus Nord Buds 2r มาพร้อมกับไมค์คู่ในเอียร์บัดแต่ละข้างเพื่อตรวจจับเสียงได้อย่างแม่นยำและเพิ่มประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวน เมื่อผสมผสานเข้ากับอัลกอริทึม AI Clear Call Noise Cancellation ในตัว ทำให้เอียร์บัดสามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ได้ยินเสียงของคนที่คมชัดเป็นพิเศษในระหว่างการโทรและไม่ต้องคอยปรับระดับเสียงเพื่อชดเชยเสียงที่ไม่ได้ยิน

นอกจากไมค์คู่แล้ว OnePlus Nord Buds 2r ยังมาพร้อมกลไกการลดเสียงลมรบกวนที่จะปรับคุณภาพเสียงในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง อีกทั้งยังได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดด้วยการวางตำแหน่งไมค์บนหูฟังที่สมบูรณ์แบบ จึงช่วยป้องกันเสียงลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนระหว่างการโทร

ด้วยการผสมผสานของไมค์คู่และอัลกอริทึม AI Clear Call รวมไปถึงกลไกลดเสียงลมรบกวน จึงทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการสนทนาที่ราบรื่น ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะในสภาพแวดล้อมไหนกับ OnePlus Nord Buds 2r

Find Your Pace with Burdenless Durability

ด้วยความทนทานและประสบการณ์ผู้ใช้ที่รวดเร็วและราบรื่น OnePlus Nord Buds 2r จึงเป็นหูฟังไร้สายที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

OnePlus Nord Buds 2r มอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่โดดเด่น ที่ให้พลังงานในการเล่นโดยไม่สะดุดยาวนานถึง 8 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และเพิ่มขึ้นถึง 38 ชั่วโมงผ่านเคสชาร์จ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการกันน้ำและกันเหงื่อ IP55 มอบการป้องกันที่มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนภายในจะไม่เสียหายจากความชื้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพเสียงหรือปราศจากความกังวลว่าเอียร์บัดจะเสียหายจากความชื้น

OnePlus Nord Buds 2r ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสะบายเมื่อสวมใส่ ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยทดสอบกับผู้ใช้จำนวนมากเพื่อรับประกันว่าจะเข้ากับช่องหูที่มีรูปร่างแตกต่างกันได้ เพื่อประสบการณ์การฟังที่สบายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น OnePlus Nord Buds 2r ยังมาพร้อมกับการรับประกันเปลี่ยนสินค้าถึง 12 เดือน เพื่อมอบความมั่นใจในด้านคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

Find More Powerful Features

ผู้ใช้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุดของ OnePlus Nord Buds 2r ด้วยบลูทูธ 5.3 ในตัว ที่จะมอบการหน่วงต่ำถึง 94ms สำหรับการเล่นเกมที่ไม่สะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Fast Pair ซึ่งจะลดความซับซ้อนของการจับคู่กับอุปกรณ์ Android ที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สะดวกสบายโดยไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อน

และ OnePlus Nord Buds 2r ยังมีสติกเกอร์สำหรับตกแต่งเอียร์บัดให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ OnePlus Nord Buds 2r ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

OnePlus Nord Buds 2r

ราคาและการวางจำหน่าย

OnePlus Nord Buds 2r

วางจำหน่าย ราคา 1,190.-

มีให้เลือก 2 สี: สีเทา Deep Grey และสีฟ้า Triple Blue

ช่องทางการจัดจำหน่าย

– LAZADA : https://bit.ly/3rg098G

– Shopee : https://bit.ly/44j2jmj

– TikTok Shop : https://bit.ly/3rgGq8R

และ OPPO Brand Shop

#OnePlus #OnePlusNordBuds2rTH #OnePlusTH

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th และ
Facebook Fanpage: OnePlus Thailand  >>> 
https://www.facebook.com/oneplusthailand/
Instagram: OnePlus Thailand >>> 
www.instagram.com/oneplus_thai/
หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 1800019080

Facebook Comments

Related Posts