คาด OnePlus Z จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ และมาพร้อมจอเจาะรู Punch Hole Display

โดย J.wasan
0 ความเห็น 280 views

 เป็นข่าวมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ OnePlus Z หรือชื่อเดิม OnePlus 8 Lite ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางราคาประหยัดรุ่นแรกของ OnePlus จะเปิดตัวในช่วงกลางปี 2020

โดยหลังจากที่ OnePlus เปิดตัว OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมีข้อมูลว่า Oneplus Z จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว

 

@MaxJmb หรือ Max J. แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนได้ประกาศผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวว่า OnePlus Z จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งเดิมกมีข่าวว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro
OnePlus Z

ในส่วนสเปกของ OnePlus Z คาดว่าจะมาพร้อมจอเจาะรูแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 1000 หรือ 1000L จับคู่กับ RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 48+16+12 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30T Warp Charge และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen OS

อย่างไรก็ดี ข้อมูลที่เผยออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง OnePlus ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

 

Facebook Comments

Related Posts