หลุดภาพ OPPO A31 พร้อมสเปกที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 352 views

เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า OPPO รหัสรุ่น CPH2015 หรือ OPPO A31 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน IMDA ประเทศสิงคโปร์

ล่าสุดสมาร์ทโฟนดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจาก Federal Communications Commission (FCC) ในสหรัฐอเมริกา พร้อมเผยภาพร่างตัวเครื่อง และสเปกบางส่วนออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OPPO A31

สำหรับภาพร่าง OPPO A31 ที่ปรากฎในเอกสารที่ผ่านการรับรองจาก FCC เผยให้เห็นด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงกันในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

นอกจากนี้ยังมีภาพเครื่องต้นแบบของ OPPO A31 ที่เผยให้เห็นจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design โดยด้านซ้านมีปุ่มปรับเพิ่มลดระกับเสียง ส่วนด้านขวามีปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม., พอร์ต microUSB 2.0 และช่องลำโพงเสียง

ในส่วนสเปกของ OPPO A31 ที่ปรากฎในเอกสาร FCC ตัวเครื่องมีขนาด 164 x 75.5 มม โดยมีขนาด 173 มม. ในแนวทแยงมุมซึ่งหมายความว่าหน้าจอจะมีขนาดประมาณ 6.5 นิ้ว รวมถึงรันบนระบบปฎิบัติการ Android ครอบทับด้วย ColorOS 6.1.2 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,100mAh รองรับการชาร์จ 10W

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่า OPPO A31 จะเปิดตัวเมื่อไหร่ แต่ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว คาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts