หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO A9 มาพร้อมกล้องหลังคู่ และแบตเตอรี่ 4,020mAh คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 280 views

 หลังจากที่ OPPO เปิดตัว OPPO A1k สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กในตระกูล A Series ที่รัสเซียไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีรายงานว่าเตรียมที่จะเปิดตัว OPPO A9 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นภาคต่อของ A7 ที่ประเทศจีนต่อเร็วๆ นี้ โดยมีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปก และราคาหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพเรนเดอร์ OPPO A9 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design แลเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้ง ติดตั้งกล้องเลนส์คู่พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน ถัดลงมาเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปกนั้นคาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.53 นิ้ว โดยมีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 90.7% ส่วนชิปเซ็ทยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่ใช้ RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 4,020mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย Color OS 6

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO A9 จะเปิดตัวที่ประเทศจีนในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้ประมาณวันที่ 30 เมษายน โดยมีให้เลือก 3 สีคือ  Ice Jade White, Mica Green และ Fluorite Purple  และคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 1,700 หยวนหรือประมาณ 8,112 บาท

ที่มา : mysmartprice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts