เปิดตัว OPPO Enco W51 หูฟัง TWS มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC และ OPPO Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ กันน้ำได้ลึก 50 เมตร

โดย J.wasan
0 ความเห็น 692 views

ในงาน OPPO Reno4 Series ที่ประเทศจีนที่ผ่านมา OPPO ยังได้เปิดตัว OPPO Enco W51 หูฟัง TWS ระดับพรีเมี่ยมรุ่นอัปเกรดของ Enco W31 และ OPPO Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นแรกของบริษัท

OPPO Enco W51

OPPO Enco W51

OPPO Enco W51 เป็นหูฟังไร้สาย TWS ระดับพรีเมี่ยมรุ่นอัปเกรดของ Enco W31 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) ซึ่งทาง OPPO ระบุว่าสามารถลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 35dB โดยใช้ระบบไมโครโฟน 2 ตัว และยังมีไมโครโฟนอีก 3 ตัว สำหรับตัดเสียงรบกวนสายโทรเข้าอีกด้วย

OPPO Enco W51 รองรับการกันน้ำมาตรฐาน IP54 ซึ่งช่วยกันฝนและเหงื่อได้เป็นอย่างดี รวมถึงรองรับ Bluetooth 5 ที่ช่วยให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับได้อย่างรวดเร็ว โดยมีระยะห่างสูงสุดถึง 10 เมตรเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Enco W51 ยังรองรับการชาร์จผ่านสาย USB Type-C และชาร์จแบบไร้สาย โดยชาร์จ 15 นาที สามารถฟังเพลงได้นาน 9 ชั่วโมง และใช้เวลาชาร์จเต็ม 80 นาที ก็สามารภฟังเพลงได้นานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ OPPO Enco W51 มีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีน้ำเงิน และสีดำ โดยมีราคาอยู่ที่ 499 หยวน หรือประมาณ 2,200 บาท

OPPO Band

OPPO Band

OPPO Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED คุณภาพสูง ขนาด 1.1 นิ้ว ซึ่งแสดงค่าสีครอบคลุมมาตรฐาน DCI-P3 ได้ 100% และมีหน้าปัดให้เลือกถึง 100 แบบเลยทีเดียว

OPPO Band มีจุดเด่นคือรองรับการกันน้ำมาตรฐาน IP54 โดยกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างสบาย รวมทั้งยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายอีก 11 โหมด, รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามค่า SpO2 (ออกซิเจนในเลือด) โดยสามารถวัดค่า SpO2 ทุก ๆ วินาที ต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมง และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 14 วัน จากการชาร์จเต็ม 1 ชั่วโมงครึ่ง

นอกจากนี้ OPPO Band ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย เช่น แจ้งเตือนสายโทรเข้า, ควบคุมการเล่นเพลง, ตั้งนาฬิกาปลุก และยังรองรับ NFC สำหรับชำระเงินได้อีกด้วย

ทั้งนี้ OPPO Band มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีม่วง วางจำหน่ายแล้วที่ประเทศจีน ในราคา 200 หยวน หรือประมาณ 900 บาท และยังมีรุ่นพิเศษ Fashion Edition โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสี Quicksand Gold (ชุบทอง 24K) ราคา 250 หยวน หรือประมาณ 1,100 บาท และรุ่น EVA limited Edition ของวงดนตรี EVA ซึ่งจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts