OPPO จุดประกายแรงบันดาลใจ เลิกสังคมก้มหน้าในช่วงเทศกาลผ่านหนังสั้นของแบรนด์ ‘Enjoy the Present’

โดย J.wasan
0 ความเห็น 258 views

การสร้างการเชื่อมต่อแบบเห็นหน้ากันเป็นสิ่งสำคัญในยุคดิจิทัลนี้ ปีใหม่นี้มาพร้อมการเริ่มต้นใหม่ที่รออยู่ข้างหน้า OPPO ได้เปิดตัวแคมเปญ “Enjoy the Present” พร้อมหนังสั้นของแบรนด์เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้จุดประกายการเชื่อมต่อที่มีความหมายนอกเหนือไปจากการใช้งานผ่านหน้าจอ วางโทรศัพท์ไว้สักครู่ แล้วหันมาให้ความสำคัญกับคนที่ตัวเองรัก

ในช่วงเทศกาลนี้ หนังสั้นของแบรนด์ OPPO เล่าถึงเด็กๆ ที่นั่งอยู่ในร้านอาหาร แต่ผู้ใหญ่รอบตัว ตั้งแต่พนักงานเสิร์ฟไปจนถึงครอบครัวกลับสนใจแต่อุปกรณ์เทคโนโลยีของตัวเอง ทั้งแชท คุยโทรศัพท์ หรือเล่นเกม เด็กหญิงจึงโยนลูกบอลสีเขียวไปหาผู้ใหญ่บนโต๊ะเพื่อดึงความสนใจจากการเล่นโทรศัพท์มาสู่โลกความเป็นจริง 

เมื่อบรรดาผู้ใหญ่ถูกดึงความสนใจจากการเล่นโทรศัพท์ ทั้งร้านก็เต็มไปด้วยลูกบอลหลากหลายสีสัน และหันมาสนใจซึ่งกันและกันแทน และเด็กหญิงก็สังเกตเห็นว่ามีคนกำลังจับภาพความสนุกสนานนี้ด้วยสมาร์ตโฟนอยู่ เธอจึงยื่นลูกบอลสีเขียวให้เขา เพื่อกระตุ้นให้เขาหันมาเชื่อมต่อกันในโลกแห่งความเป็นจริงแทนที่จะอยู่ในหน้าจอผ่านช่วงเทศงกาลวันหยุดนี้ 

หนังสั้นนี้มุ่งหวังที่จะเตือนทุกคนให้ยังคงเชื่อมต่อกับความเป็นจริงโดยให้ความสำคัญกับคนที่พวกเขารักและสิ่งที่อยู่ตรงหน้าด้วย  สามารถรับชมวิดีโอได้ทาง 

เพลิดเพลินกับของขวัญกับคนที่คุณรัก

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเปิดตัวเกมตีตัวตุ่นดิจิทัล ‘Enjoy the Present’ ซึ่งเป็นเกมปาร์ตี้สุดสนุกช่วงปีใหม่ที่ทุกคนสามารถร่วมสนุกไปด้วยกันได้ 

เกมดิจิทัลที่น่าตื่นเต้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการดูแลเห็นอกเห็นใจที่ OPPO รวบรวมไว้ผ่านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการ และแสดงให้เห็นผ่านนวัตกรรมของ OPPO สามารถเล่นเกมได้ทาง

https://bit.ly/48j3W5y

ลุ้นรับรางวัลใหญ่ในช่วงเทศกาลนี้! 

ยิ่งไปกว่านั้น OPPO ยังหวังที่จะจุดประกายความสุขในเทศกาลด้วยการมาพร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ทั้งครอบครัวจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน! 

วันที่ 30 ธันวาคม 2566 นี้ OPPO เปิดตัวแคมเปญ “New Year New Phone” พร้อมเนรมิตสวนสนุกในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ ให้ผู้เข้าชมและผู้ใช้ OPPO ได้มาร่วมสนุกไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข 

โดยผู้โชคดีจะได้เข้าร่วมเล่นเกม “ตู้คีบมนุษย์” แสนสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้าร่วมงานพร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้ง OPPO Find N3, OPPO Find N3 Flip, OPPO Reno10 Series, OPPO Pad Air และ OPPO Enco Air3 ได้อีกด้วย 

และอย่าลืมถ่ายคลิปหรือภาพกับตู้คีบมนุษย์ โพสต์บนโซเชียลมีเดียพร้อมแฮชแท็ก

#EnjoyThePresentWithOPPO #OPPONewYearNewPhone 

ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษอย่าง OPPO Enco Air2 Pro  ห้ามพลาด! 

Facebook Comments

Related Posts