หลุดภาพเครื่องจริง OPPO F11 Pro พร้อมกล่องบรรจุภัณฑ์ ก่อนเปิดตัว 5 มีนาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.5K views

เหลืออีกเพียงแค่วันเดียว OPPO F11 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล F Series ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยหลังจากที่ภาพทีเซอร์และข้อมูลสเปกเผยออกมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงพร้อมกล่องบรรจุภัณฑ์หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

OPPO F11 Pro

สำหรับภาพเครื่องจริงของ OPPO F11 Pro ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นบางส่วนของด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และไม่มีการเจาะรูบนหน้าจอเพื่อฝังกล้องหน้าเซลฟี่ เรียกว่าเป็นจอแบบ Full Screen จริงๆ ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่จะเป็นแบบ POP Up อยู่ด้านบนเครื่อง

ขณะที่ด้านหลังเครื่องใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจกเงาสวยหรู โดยติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน ถัดลงมามีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และข้อความ “Designed By OPPO”

ในส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์ของ OPPO F11 Pro ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นรูปเครื่องบนด้านหน้ากล่อง พร้อมเครื่องจริงที่มาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ และไร้รอยบาก ส่วนด้านหลังก้ติดตั้งกล้องคู่ตามข้อมูลด้านบน

ส่วนสเปกของ OPPO F11 Pro คาดว่าะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 90.9%, ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Heilo P70, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB

ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังคู่ Dual Camera ความละเอียด 48 + 5 ล้านพิกเซล พร้อมคุณสมบัติ All Ultra-Clear Engine เพื่อให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว VOOC และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับก้วย Color OS 6.0

ทั้งนี้ OPPO F11 Pro มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดียในวันที่  5 มีนาคมนี้

ที่มา : GizmoChina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts