ก่อนหน้านี้ OPPO มีกำหนดจะเปิดตัว OPPO Find X2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find Series ที่งาน MWC 2020 ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์

แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาหรือ Covid-19 ทำให้งานเปิดตัวต้องเลื่อนออกไป

 

OPPO Find X2

ล่าสุดเว็บไซต์ Playfuldroid ได้โพสต์ภาพทีเซอร์เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OPPO Find X2 ออกมาแล้ว โดยมีขึ้นในวันที่ 6 มีนาคมนี้ และคาดว่าจะมีการเปิดตัว Smart Watch รุ่นใหม่ของ OPPO ด้วย

สำหรับสเปกของ OPPO Find X2 ตามการคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมดีไซร์ที่สวยหรู และล้ำสมัย โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 ใหม่ล่าสุดเป็นรุ่นแรกของบริษัท และหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด 2K ที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz

ส่วนสเปกที่ระบุบนร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ OPPO เวียดนาม ใน Shopee นั้นจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ครอบทับด้วยกระจกันรอย Corning Gorilla Glass 6, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, แบตเตอรี่ความจุ 4,065mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (คาดเป็นเลนส์ Ultra Wide) และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล (คาดเป็นเลนส์ Telephoto) ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments