เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OPPO Find X2 Pro พร้อมหลุดภาพเครื่องจริงก่อนเปิดตัว 6 มีนาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.9K views

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว OPPO Find X2 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find Series ซึ่งประกอบด้วย OPPO Find X และ Find X2 Pro โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ และเครื่องจริงของ OPPO Find X2 Pro รุ่นท๊อปเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Find X2 Pro

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ Lazada ของประเทศฟิลิปปินส์ ได้ลงข้อมูลของ OPPOFind X2 Pro ก่อนวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ โดยเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการที่มาพร้อมหน้าจอดีไซน์ขอบโค้ง ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มีมุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังครอบทับด้วยวัสดุเคลือบเงาสวยหรู โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลชคู่ LED

โดยเว็บไซต์ Lazada ของประเทศฟิลลิปินส์ยังได้ลงราคาของ OPPO Find X2 Pro ซึ่วมีราคาอยู่ที่ 62,990 เปโซฟิลิปปินส์หรือประมาณ 38,970 บาท

โดยผู้ซื้อจะได้รับของแถมเป็นชุดหูฟังไร้สาย OPPO Enco Q1, Rockspace R51 wireless powerbank และบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 เปโซฟิลิปปินส์หรือประมาณ 618 บาท

นอกจากนี้ เว็บไซต์ slashleak ยังได้ลงภาพหลุดเครื่องจริงของ OPPO Find X2 Pro ที่เผยให้เฟ้นตัวเครื่องเป็นที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ตัวเครื่องที่ยืนยันตรงกับภาพเรนเดอร์ทางการ ทั้งด้านหน้า และด้านหลังเครื่อง

ในส่วนสเปกของ OPPO Find X2 ที่ปรากฎบน Lazada ฟิลลิปินส์นั้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 SoC จับคู่กับ RAM 12GB, หน่วยความจำภายใน 512GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 64+8+2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, รองรับ 2 SIM, Wi-Fi, Bluetooth, ช่องหูฟังขนาด 3.5 มม., ใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,260mAh รองรับการชาร์จเร็ว VOOC Flash Charge และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Color OS

อย่างไรก็ดี ข้อมูลสเปกของ OPPO Find X2 Pro ที่ปรากฎบนเว็บไซต์ Lazada ฟิลลิปินส์ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง OPPO ซึ่งก็ต้องรอดูในวันเปิดตัวซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกับ OPPO Find X2 ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ว่าจะตรงกันหรือไม่?

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts