หลุดชุดใหญ่ !! พรีวิวแกะกล่องเครื่องจริง OPPO K5 เผยให้เห็นตัวเครื่องทุกมุมกันแบบชัดๆ ก่อนเปิดตัว 10 ต.ค.นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 214 views

OPPO K5 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล K Series มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อม OPPO Reno Ace ในวันที่ 10 ตุลาคม 2019 โดยก่อนหน้านี้ OPPO ได้ยืนยันว่า OPPO K5 จะเปิดตัวใน 3 สีคือ  Cyber ​​Metal (Blue), Forest Fantasy (Green) และ Polar Sunshine (White)

ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ทโฟนดังกล่าวในตัวเครื่องสี Cyber ​​Metal (Blue) แบบจัดเต็มชุดใหญ่หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

ITHome เว็บสื่อออนไลน์ของจีนได้โพสต์ภาพหลุดเครื่องจริง OPPO K5 ในสีฟ้า Cyber Metal แบบจัดเต็มชุดใหญ่ เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ทุกมุมทุกด้าน พร้อมกล่องแพ็คเกจจิ้ง โดยใช้วัสดุที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตพื้นผิวด้าน ด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้งแบบไล่เฉดสีสวยหรู โดยติดตั้งกล้อง 4 เลนส์ในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน และมุมขวาด้านล่างมึโลโก้ OPPO และตัวอักษร Designed for K Series

\

ขณะที่ด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านซ้ายมีช่องใส่ซิมการ์ด ซึ่งรองรับ 2 SIM แบบ Triple Slot แยกช่องใส่ซิม 2 ช่อง และช่องการ์หน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card อีก 1 ช่อง ถัดลงมาเป็นปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ส่วนด้านขวามีปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C, ช่องไมดครโฟน และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม.

และอุปกรณ์ภายในกล่อง OPPO K5 ประกอบด้วยตัวเครื่อง, สายขาร์จแบบ USB Type-C, อะแดปเตอร์ชาร์จไว, เข็มจิ้มซิมการ์ด และเคสพลาสติกใส

ในส่วนสเปกของ OPPO K5 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 730G, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 และ 4 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับเทคโนโลยีขาร์จเร็ว 30W VOOC 4.0 Flash Charge

ทั้งนี้ สำหรับราคาและวันวางจำหน่ายของ OPPO K5 จะมีการประกาศในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

ที่มา : ITHOME

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts