กวางตุ้ง, จีน – Media OutReach – 8 เมษายน 2563 – ในที่สุด ช่วงเวลาสุดยิ่งใหญ่ก็มาถึง OPPO มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดออกแบบธีมโทรศัพท์มือถือ OPPO ระดับนานาชาติประจำปี 2563 (2020 OPPO Overseas Theme Design) สำหรับรางวัลสำหรับผู้ชนะอันดับหนึ่งคือเงินรางวัลมูลค่า 3000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และโอกาสอีกมากมาย ทั้งนี้ OPPO ขอแสดงความยินดีกับ Sunny Boy, HiHi, Desity และนักออกแบบอีก 10 ท่านกับผลงานอันน่าทึ่ง และได้ประกาศรายชื่อนักออกแบบที่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่ เว็บไซต์ 2020 OPPO Smartphone Theme Design Award และธีมสโตร์ของ OPPO

การประกวดได้รับความสนใจอย่างมากตลอดช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ดึงดูดให้นักออกแบบและผู้สนใจ 141 คน จาก 23 ประเทศทั่วโลกส่งผลงานการออกแบบอันยอดเยี่ยมเข้ามามากกว่า 200 ชิ้น นักออกแบบจากทั่วโลกสร้างสรรค์ผลงานธีมบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นดีไซน์ศิลปะอันสวยงามสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ OPPO

การประกวด 2020 OPPO Overseas Theme Design ทำให้ศิลปะบนสมาร์ตโฟนของค่ายหาใครเทียบไม่ได้ ผลงานที่ส่งเข้ามาเป็นการมอบความบันเทิงด้านทัศนศิลป์ที่ดึงดูดความสนใจและการเข้ามามีส่วนร่วมของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ OPPO ทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเลือกดีไซน์ภายใต้แนวคิดการออกแบบซึ่งมีทั้งลวดลายที่น่ารักและทันสมัย ลวดลายดอกไม้และเรขาคณิต และสวดลายไซ-ไฟและวินเทจสำหรับโทรศัพท์มือถือ OPPO ของพวกเขา

มีการเปิดให้โหวตลงคะแนนผลงานที่ส่งเข้าประกวดบนหน้าเว็บไซต์เป็นเวลา 3 สัปดาห์ และมีผู้เข้ามาชมมากกว่า 7 ล้านครั้ง และผู้เข้าชมเว็บไซต์เกือบ 5 ล้านราย ซึ่งมี 1.13 ล้านรายที่ร่วมลงคะแนนให้กับผลงานการออกแบบ

 

จากข้อมูลเมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา พบว่ามีผู้ใช้เข้าชมธีมสโตร์ของ OPPO มากกว่า 70 ล้านรายภายในหนึ่งเดือน และผู้ใช้ในตลาดต่างประเทศมีความสนใจต่อธีมที่ออกแบบได้เองสูง การประกวดออกแบบธีมของ OPPO กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้นักออกแบบได้แสดงผลงานศิลปะของพวกเขาให้กับผู้ใช้โทรศัพท์ OPPO ทั่วโลก และช่วยให้เข้าใจถึงความสนใจของผู้ใช้ในตลาดเหล่านั้น ขณะที่ทีมธีมสโตร์ของ OPPO ช่วยให้ผลงานของนักออกแบบเหล่านั้นได้รับการเข้าชมกว่า 50 ล้านครั้งบนธีมสโตร์

 

OPPO ยินดีต้อนรับนักออกแบบจากทั่วโลกสู่ธีมสโตร์ของ OPPO ซึ่งนอกจากจะได้แสดงความสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านงานศิลปะแล้ว นักออกแบบยังมีโอกาสได้รับความสนใจในระดับนานาชาติและสร้างรายได้จากการจำหน่ายธีมสำหรับสมาร์ตโฟนของพวกเขา ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งนักออกแบบและผู้ใช้ธีมสโตร์

 

ทีมธีมสโตร์ของ OPPO ยังได้กล่าวถึงความตื่นเต้นต่อการมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นของทั้งนักออกแบบและผู้ใช้ ผลตอบรับอันยอดเยี่ยมสร้างความมั่นใจให้พวกเขามากยิ่งขึ้นกับการนำนักออกแบบที่มีความสามารถรายอื่น ๆ และงานศิลป์อันประณีตมานำเสนอที่ธีมสโตร์ในอนาคต

เกี่ยวกับ OPPO

OPPO เป็นแบรนด์สมาร์ตดีไวซ์ชั้นนำของโลก หลังเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ชื่อ “Smiley Face” ในปี 2551 OPPO ได้พยายามอย่างไม่หยุดยั้งที่จะผสานความพึงพอใจด้านสุนทรียะเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้สมบูรณ์แบบ ปัจจุบัน OPPO เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สมาร์ตดีไวซ์แบบต่าง ๆ ที่บุกเบิกโดยโทรศัพท์ตระกูล Find และ Reno นอกเหนือจากอุปกรณ์สมาร์ตโฟนแล้ว OPPO ยังให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ระบบปฏิบัติการ ColorOS และบริการอินเทอร์เน็ตอย่างเช่น OPPO Cloud และ OPPO+ อีกด้วย OPPO ดำเนินธุรกิจในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค โดยมีสถาบันวิจัย 6 แห่ง และศูนย์วิจัยและพัฒนา 4 แห่งทั่วโลก รวมทั้งศูนย์ออกแบบนานาชาติซึ่งตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน พนักงานกว่า 40,000 คนของ OPPO ต่างมุ่งมั่นต่อการสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับลูกค้าทั่วโลก

Facebook Comments