DTAC มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม! เมื่อจอง OPPO Reno 10x Zoom รับส่วนลดสูงสุด 14,000 บาท พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 5 views

  นายอรรคพงศ์ ลินพิศาล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารคู่ค้า และช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส  คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ‘ไม่หยุดดูแลคุณ’ พร้อมลุยเดินหน้าเต็มที่ในการจัดแคมเปญการตลาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานดีแทค ล่าสุดผนึกกำลังกับพันธมิตร นายชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย เปิดตัว OPPO Reno 10x Zoom พร้อมเปิดขายล่วงหน้า 4-13 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และ dtac online store

OPPO Reno 10x Zoom สุดพรีเมี่ยม มาพร้อมสโลแกน “Further Your Vision” โดดเด่นด้วยฟีเจอร์เด็ด 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า! พร้อมระบบป้องกันการสั่นไหวแบบคู่ ให้คุณเห็นภาพได้ไกลกว่า กว้างกว่า และชัดเจนกว่าด้วยกล้องหลังที่มีให้ถึง 3 ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัก ความละเอียด48MP กล้อง Wide-angle ความละเอียด 8MP และกล้อง Telephoto ความละเอียด 13MP พร้อมโหมด Ultra Night Mode 2.0 ให้คุณถ่ายภาพได้ชัดเจนและคมชัดแม้ในที่แสงน้อย รวมถึงมอบดีไซน์แบบพรีเมี่ยม ไร้รอยต่อ โดยกล้องหลังไม่นูนออกมาจากตัวเครื่อง เพิ่ม O-dot จุดเซรามิกที่ช่วยปกป้องเลนส์กล้องหลังเมื่อวางโทรศัพท์บนพื้นเรียบ และมอบประสบการณ์เต็มตาด้วยหน้าจอ Panoramic Screen หน้าจอกว้าง 6.6 นิ้ว ไร้ติ่ง ด้วย Pivot Rising Camera ที่จะขึ้นลงโดยอัตโนมัติ และสามารถเก็บลงอัตโนมัติเมื่อโทรศัพท์หล่น ด้วยกลไกป้องกันการกระแทกและจับแรงโน้มถ่วง โดยผ่านการทดสอบขึ้นลงมาแล้วกว่า 200,000 ครั้ง นอกจากนี้ ยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 3.0 ประหยัดเวลาการชาร์จ และให้คุณเพลิดเพลินไปกับความเร็วด้วยชิปเซ็ตตัวท๊อปสุดอย่าง Snapdragon 855 พร้อม RAM 8GB ROM 256GB เพิ่มประสิทธิภาพการไหลลื่นด้วย HyperBoost 2.0 ไหลลื่นไปกับการการเล่นเกม ระบบ และการใช้แอพพลิเคชั่น อีกทั้งยังให้คุณดื่มด่ำกับเสียงแบบสเตอริโอด้วย Dolby Atmos ที่เสมือนนำภาพยนตร์มาไว้ในมือคุณ โดย OPPO Reno Series มีมาให้เลือกถึง 2 สี คือ Ocean Green และ Jet Black ดูรายละเอียดโปรดักส์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-reno/

และข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแทค เปิดขายล่วงหน้า OPPO Reno 10x Zoom มอบส่วนลดสูงสุด 14,000 บาท! เหลือเพียง 14,990 บาท จากปกติ 28,990 บาท เพียงสมัครหรือมีแพ็คเกจรายเดือน 1,499 บาทขึ้นไป พิเศษ ฟรี! ของสมนาคุณสุดพรีเมี่ยม Diamond Card สิทธิรับประกันระหว่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับประกัน ซ่อมและอัพเกรดที่ศูนย์บริการ OPPO ได้ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมประกันหน้าจอแตกยาวๆไปเลย 1 ปี และ Fast Lane เมื่อเข้าศูนย์บริการ OPPO และยังรับฟรี! ขาตั้งกล้อง Tripod สุดพรีเมี่ยม รวมมูลค่า 11,000 บาท โดยดีแทคพร้อมเปิดจองแล้วที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ หรือ dtac online store ระหว่างวันนี้ – 13 มิถุนายน 2562 ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://www.dtac.co.th

Facebook Comments

Related Posts