หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO Reno A มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ, ชิปเซ็ท Snapdragon 710 และกล้องหลังคู่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 241 views

 เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา OPPO ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมที่จะเปิดตัว OPPO Reno2 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series พร้อมกับ Reno 2Z และ Reno 2F ตามข่าวลือในวันที่ 29 สิงหาคมนี้

ล่าสุดมีรายงานว่า OPPO มีแผนที่จะเปิดตัว Reno A อีกรุ่นหนึ่งในตระกูลเดียวกันเร็วๆ นี้ด้วย โดยมีภาพเรนเดอร์และสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Reno A

เว็บไซต์ MySmartPrice ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ OPPO Reno A ที่หลุดออกมาพร้อมระบุว่า จะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกันกับ OPPO A5s และ A9 โดยตัวเครื่องมีขนาด 158.4 × 75.4 × 7.8 มม. มาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design หน้าจอแสดงผลเป็นจอแบบ AMOLED ความละfอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอแสดงผล

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 710 SoC จับคู่กับ RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 กล้องรองเซ็นเซอร์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องห้าเซลฟี่ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,600mAh

ทั้งนี้ OPPO Reno A จะมีให้เลือก 2 สีคือ สีฟ้า และสีดำ ส่วนวันเปิดตัวนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนตุลาคมปีนี้

ที่มา : MySmartPrice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts