หลังจากที่ OPPO Reno Ace 2 ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นภาคต่อของ Reno Ace ที่เปิดตัวไปเมื่อปีก่อนผ่านการรับรองจาก TENAA ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องชัดๆ ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Reno Ace 2

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อ Digital chat station ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ OPPO Reno Ace 2 เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวในโมดูลทรงกลม พร้อมมีข้อความ  Ultra Steady และไฟแฟลช LED อยู้ด้านขวา ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ SIM Card กับปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง และด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มเปิดเครื่อง

ในส่วนสเปกของ OPPO Reno Ace 2 ตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA มาพร้อมขนาดหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด  FHD+ 2400×1080 พิกเซล ขนาด 6.5 นิ้ว ในอัตราส่วน 20:9 โดยคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 SoC จับคู่กับ RAM 8GB/12GB, หน่วยความจำ 128GB/256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลทรงกลมตรงกลางด้านบน ความละเอียด 48MP + 8MP  (เลนส์ Ultra Wide) +2MP (เลนส์ Macro) + 2MP (เลนส์ Depth) ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh คาดรองรับชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 และรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 40W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย ColorOS 7

ทั้งนี้ รายงานล่าสุดระบุว่า OPPO Reno Ace 2 อาจจะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเล่นเกมเป็นหลัก ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments