เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO Reno Ace จากโปสเตอร์โปรโมทมาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 4 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 108 views

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลสเปกของ OPPO Reno Ace ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series แต่ยังไม่เห็นภาพตัวเครื่องว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ล่าสุดทาง OPPO ได้ได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์แรกกันแล้ว

 

OPPO Reno Ace

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ OPPO ประเทศจีน ได้โพสต์ภาพโปสเตอร์โปรโมทแรกของ OPPO Reno Ace เผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Dew Drop Display ที่คุ้นเคย

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนพร้อมไฟแฟลชคู่ LED ที่คล้ายกับดีไซน์ของ OPPO Reno2 Series

นอกจากนี้ในภาพโปสเตอร์ยังเผยสเปกเด่นของ OPPO Reno Ace ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่ามาพร้อมจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 855+ SoC และรองรับการชาร์จเร็วเทคโนโลยีใหม่ 65W Super VOOC Fast Charging ซึ่งสามารถชาร์จเต็ม 0 ถึง 100% ในเวลาที่น้อยกว่า 30 นาที

ในส่วนสเปกอื่นๆ ตามที่ปรากฎบนเว็บ TENAA คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 2400 x 1080 พิกเซล ขนาด 6.5 นิ้ว, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายใน 256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ซูม Periscope ความละะเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ ToF/Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ OPPO Reno Ace มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts