ให้คุณเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 Pro 5G ได้ง่ายขึ้นกับสุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด ในราคาใหม่ 21,990 บาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 231 views

OPPO มอบโปรสุดพิเศษกับ OPPO Reno4 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด ที่สามารถเชื่อมต่อ 5G ได้แบบ Dual Mode ในราคาใหม่ 21,990 บาท

โดย OPPO Reno4 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง Triple Camera LDAF ที่จะถ่ายวิดีโอหรือส่งวิดีโอก็สมูทลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเทคโนโลยี LDAF ช่วยให้การถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอโฟกัสได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนมุมภาพ ระยะทาง การเคลื่อนไหว หรือสภาพแสงต่างๆ คุณก็จะได้ภาพที่คมชัดทุกสถานการณ์ อีกทั้งยังมาพร้อม Ultra Night Wide-angle Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงได้แม้ในที่แสงน้อย พร้อมได้มุมภาพที่กว้างกว่าที่เคย

สำหรับประสิทธิภาพการใช้งาน มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ Super Power Saving Mode จัดเต็มให้ประสบการณ์การรับชมที่ฟินกว่าบนหน้าจอ 90Hz 3D Curved Screen ที่ไม่ว่าจะเลื่อนวิดีโอหรือเล่นเกมก็ตอบสนองเร็วทันใจทุกการใช้งาน ด้วยอัตราความไวในการสัมผัสหน้าจอ 180Hz

พร้อมด้วยหน่วยความจุขนาดใหญ่ RAM12GB + ROM256GB ในดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบาง ความหนาเพียง 7.6mm รองรับการเชื่อมต่อ 5G ได้แบบ Dual Mode ที่เร็ว แรง และเสถียรกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Qualcomm Snapdragon 765G

เรียกได้ว่า ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้อย่างสวยงามคมชัดในทุกสภาพแสง สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาใหม่ 21,990 บาท โดยมาใน 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

Facebook Comments

Related Posts