Vivo Y19 ดีไซน์พรีเมี่ยม จอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยชัดในทุกระยะ เคาะราคาเพียง 6,999 บาท (Photo Set )

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.4K views

หลังจากเปิดตัว Vivo Y11 รุ่นสุดคุ้มราคาประหยัดกันไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดวีโว่ได้ส่ง Y19 เข้ามาเสริมทัพให้กับซีรีส์ Y อีกหนึ่งรุ่น โดยจุดเด่นของ Y19 นั้นยังคงจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ทั้งดีไซน์ที่มีความหรูหราพรีเมี่ยม และกล้องหน้าหลังที่ถ่ายสวยชัดในทุกระยะ พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Octa-core ที่รองรับการทำงานทั่วไปและเล่นเกมได้ดีเยี่ยม แถมยังมีแบตสุดอึดความจุสูงถึง 5,000mAh สามารถใช้งานได้ยาวนาน และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Dual Engine Fast Charge (9V2A) อีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องในราคาครึ่งหมื่นนิด ๆ

 

ดีไซน์โดดเด่นตั้งแต่แรกสัมผัส โดย Vivo Y19 ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องด้วยการไล่ระดับสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความลึกลับของธรรมชาติ

โดยรังสรรค์ออกมาเป็น Shimmering Color Design ที่ผสานให้สีสันบนตัวเครื่องมีการไล่เฉดอย่างมีระดับ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งตัวเครื่องจะมีความโค้งมนแบบ 3D Micro Arc ส่งผลให้การไล่ระดับสีบนตัวเครื่องดูมีมีมิติสวยงาม โดยเฉพาะเมื่อยามที่แสงและเงากระทบบนตัวเครื่อง ส่งผลให้ในบางมุมจะแสดงสีสันที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังใช้การตัดขอบข้างด้วยสีทองโรสโกลด์ ก็ยิ่งดูพรีเมี่ยมหรูหราเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับตัววัสดุเป็นโพลีคาร์บอเนต ที่มีความบางเบา และออกแบบตามหลัก Ergonomics จึงจับถือพกพาได้อย่างสะดวกคล่องตัว

กล้องหลัง AI Triple Camera ถ่ายสวยในทุกระยะ

กล้องหลัก 16 ล้านพิกเซล, รูรับแสง f/1.78, ระบบโฟกัส PDAF,  กล้องตัวที่สอง ทำหน้าที่ถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษ super wide-angle และ bokeh ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, รูรับแสง f/2.2, กล้องตัวที่สาม Macro เพื่อการถ่ายภาพระยะใกล้ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4, ไฟแฟลช LED 1 ดวง

ตัวกล้องจัดวางเลย์เอาท์ในแนวตั้ง  พร้อมล้อมคาดด้วยเส้นกรอบอะลูมิเนียมสีทองเพิ่มความหรูหราและเข้ากับสีสันของตัวขอบเฟรมอีกด้วย

Vivo Y19 ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Helio P65 (MT6768) บนสถาปัตยกรรม 12 นาโนเมตร ประมวลผล Octa-core 2x 2.0 GHz ARM Cortex-A75, 6x 1.95 GHz ARM Cortex-A55 (8 คอร์) เมื่อทำงานร่วมกับ RAM 6GB แบบ LPDDR4X จึงส่งผลให้สามารถรีดประสิทธิภาพออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ และเมื่อดูจากผลคะแนนแล้วจะเห็นว่า Vivo Y19 นั้นแรงกระทบไหล่รุ่นพี่ในซีรีส์ V ได้แบบสบาย ๆ

ส่วนในแง่การใช้งานจริงถือว่าเป็นรุ่นกลาง ๆ ที่มาพร้อมความลื่นไหล และความแรงในระดับที่นำไปใช้งานทั่วไปและเล่นเกมได้แบบสบาย ๆ  สำหรับเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ก็ให้มาอย่างครบถ้วน

Vivo Y19 Pre Order

Vivo Y19  มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน ได้แก่  Magnetic Black  (สีดำ)  และ  Spring White (สีขาว) สีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความลึกลับของธรรมชาติ มีการไล่ระดับสีอย่างลงตัว แสงและเงาที่กระทบบนตัวเครื่อง ให้มุมมองสีสันที่แตกต่าง  ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น  โดยเปิดราคาสุดคุ้มเพียง  6,999 บาทเท่านั้น

โดยสำหรับท่านที่สนใจโดยสามารถ Pre – Order เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใคร  สามารถ Pre-Order ได้ตั้งแต่วันที่ 1 –  10  พฤศจิกายน  2562 โดยมีรายละเอียดเงื่อนไขการสั่งจอง ดังนี้

 

รายละเอียดเงื่อนไขการสั่งจอง

ลูกค้าสามารถทำการสั่งจองผ่านร้าน Vivo Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายโดยมีรายละเอียดดังนี้ :

 • ลูกค้าที่ทำการจอง Vivo Y19 ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขาและร้านตัวแทนจำหน่าย  รับสิทธิ์ได้เครื่องก่อนใครพร้อมทั้งได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย :
  1. ลูกค้าจ่ายค่ามัดจำในการจองเพียง 500 บาท พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดการจองและตรวจสอบการจองให้ครบถ้วน หากเกิดข้อผิดพลาดจากตัวผู้จองเอง ทางบริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ในทุกรณี
  2. ต้องนำใบการจอง พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนมารับสินค้า พร้อมทั้งชำระค่าส่วนต่างในวันรับเครื่อง
 • ลูกค้าสามารถรับเครื่อง Vivo Y19 ในสาขาที่ทำการจองเท่านั้น มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับของแถม พร้อมทั้งสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี
 • ระยะเวลาเปิดรับการจองเริ่มตั้งแต่วันที่  1 –  10  พฤศจิกายน  2562 เท่านั้น Vivo Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีข้อสงสัยในการสั่งจองสามารถติดต่อได้ที่ : บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 729/117-121 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร. 02-284-0333 Fax. 02-2943988 Call Center. 02-294-3111-2 หรือที่  vivo.co.th
 • สำหรับผู้ที่ทำการจอง Vivo Y19  สามารถรับเครื่องพร้อมของแถมในวันที่ 11  พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป
 • และหากท่านใดสนใจที่จะสั่งจองผ่านการสั่งซื้อออนไลน์ก็สามารสั่งได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ดังนี้
 • http://bit.ly/2PHKWZc >> Thisshop,
  ( สำหรับลูกค้าที่สั่งจองผ่าน Thisshop หากลูกค้าไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ )
 • http://bit.ly/2JkMBzV >> Lazada
 • http://bit.ly/2Wv0wcc >> Shopee
 • http://bit.ly/2pmalgC >> JD
Facebook Comments

Related Posts