เจอกันเร็ว ๆ นี้ หลัง Google ยืนยันการมาของ Pixel 3a รุ่นน้องเล็ก คาดเปิดตัวกลางปีนี้ !

โดย J.wasan
0 ความเห็น 581 views

 ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Google มีแผนที่จะเปิดตัว Pixel 3 Lite ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นน้องเล็กของ Pixel 3 และ Pixel 3 XL ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว

ต่อมามีข้อมูลจากทาง Google ว่าจะไม่ใช้ชื่อ Pixel 3 Lite โดยเปลี่ยนเป็นชื่อ Pixel 3a แทน  ล่าสุด Google ได้ยืนยันผ่านเว็บไซต์ว่า Pixel 3a จะมีจริง และคาดว่าจะเปิดตัวกลางปีนี้

Pixel 3a

ชื่อของ Pixel 3a ปรากฎบนร้านค้าออนไลน์ของ Google ในเวลาสั้นๆ โดยไม่มีข้อมูลสเปกเผยออกมาในหน้าเว็บดังกล่าว แต่ในหน้าของ Google Play Console นั้นปรากฎสเปกของ Pixel 3a ที่มี 2 รุ่นย่อยด้วยกันคือ Pixel 3a และ Pixel 3a XL ในรหัสรุ่น “Sargo” และ “Bonito” ตามลำดับ

โดย Sargo หรือ Pixel 3a มาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ 1080 x 2220 พิกเซล และความหนาแน่นจองพิกเซลที่ 440 ppi โดยคาดว่าจะหน้าจอขนาด 5.6 นิ้ว และ RAM 4GB

ส่วน Bonito หรือ Pixel 3a XL มาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ 1080 x 2160 พิกเซล และความหนาแน่นจองพิกเซลที่ 400 ppi โดยคาดว่าจะหน้าจอขนาด 6 นิ้ว และ RAM 4GB

นอกจากนี้ในข้อมูลของ Pixel 3a ที่ปรากฎบน Google Play Console ยังลงรายละเอียดไว้ว่าเป็นสมาร์ทโฟน “Midyear Experiences” หรือสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในช่งกลางปีนี้ จึงมีความเป็นไปได้ว่า Google จะเปิดตัว Pixel 3a ที่งาน Google I/O ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts