มีรายงานว่า Motorola กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Motorola One Vision ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่เร็วๆ นี้ โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์และสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันไป ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาแล้วซึ่งคาดว่าจะตรงกับเครื่องจริงมากที่สุด

Motorola One Vision

เว็บไซต์ Tiger Mobiles ได้เผยภาพ Press Render ของ  Motorola One Vision ที่เผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังเครื่อง โดยด้านหน้ามีพร้อมจอแสดงผลแบบ Punch Display ที่เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน  และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางพอสมควร

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้งสวยหรู โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED วางเรียงลงมาในแนวตั้ง และข้างเลนส์มีสเปกกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซลระบุไว้ ถัดลงมามีโลโก้ Motorola ที่คาดว่าจะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ และด้านล่างมีโลโก้ Motorola One

ในส่วนของสเปกเครื่อง Motorola One Vision คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ 2520×1080 พิกเซล ขนาด 6.2 นิ้ว ในอัตราส่วน 21:9 ใช้ชิปเซ็ท Exynos 9610 SoC, RAM 3GB/4GB หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB/128GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล สามารถถายภาพในที่แสงน้อยได้ดี ส่วนกล้องอรงยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,500mAh และรันระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie รองรับการอัปเดตไปได้จนถึง Android R เลยทีเดียว และมีสีให้เลือกอย่างน้อย 2 สี คือสีน้ำเงิน และสีทอง

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่า Motorola One Vision จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

 

Facebook Comments