หลุดภาพ Press Render ของ Sony XPERIA 2 เผยให้เห็นหน้าจอ 21:9 และกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัวที่งาน IFA 2019

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.2K views

 หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ของ Sony XPERIA 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นภาคต่อของ XPERIA 1 หลุดออกมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้ โดยมีรายงานว่าจะเปิดตัวที่งาน IFA 2019 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในสัปดาห์หน้านั้น ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Sony XPERIA 2

สำหรับภาพ Press Render ของ XPERIA 2 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่เหมือนกับ XPERIA 1 รุ่นแรก

โดยเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลในอัตราส่วน 21:9 ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ต่างกับ XPERIA 1 ที่อยู่ตรงกลาง

ส่วนปุ่มที่อยู่ด้านข้างเครื่องก็คงยังวางอยู่ในตำแหน่งเดิมทั้งปุ่มปรับเพิ่มลพระดับเสียง ปุ่มเปิดปิดเครื่อง และปุ่มชัตเตอร์ รวมถึงตำแหน่งของเซ้นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ด้านขวาข้างเครื่องทั้งหมด

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ XPERIA 2 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอความละเอียด QHD+ 3840 x 1644 พิกเซล เหมือนกับ XPERIA 1 และมีข่าวลือว่า Sony จะเปิดตัว XPERIA 1R ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด 5K 5040 x 2160 พิกเซลที่คาดว่าจะเปิดตัวที่งาน IFA 2019 ในวันที่ 5 กันยายนพร้อมกันด้วย

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts