เผยภาพ Press Render ของ Vivo V15Pro มาพร้อมดีไซน์ไล่เฉดสีสวยหรู และกล้องเซลฟี่แบบ POP Up

โดย J.wasan
0 ความเห็น 243 views

Vivo V15Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางบนรุ่นใหม่ในตระกุล V Series ของ Vivo มีกำหนดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแบบชัดๆ แล้ว

Vivo V15Pro

สำหรับภาพ Press Render ของ Vivo V15Pro ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ใน 2 สีแบบไล่เฉดสีด้วยกันคือ Gradient Blue สีฟ้าแบบไล่เฉดสี และ Gradient Red สีแดงแบบไล่เฉดสี พร้อมด้านข้างครบทั้ง 4 ด้านให้เห็นกันอีกด้วย

โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก มีช่องลำโพงอยู่ขอบตรงกลางด้านบน และมีกล้องเซลฟี่แบบ POP Up อยู่ด้านซ้ายบน ส่วนด้านหลังมาในดีไซน์ขอบโค้ง และด้านซ้ายบนติดตั้งกล้อง 3 ตัวในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ LED และข้อความ AI Triple Camera

ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด กับปุ่มผู้ช่วยคำสั่งเสียง Jovi ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ด้านบนช่องชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. กับช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมึช่องไมโครโฟน พอร์ต microUSB และช่องลำโพงเสียง

ในส่วนสเปกของ Vivo V15Pro นั้นคาดว่ามาพร้อมหน้าจอ Ultra FullView Display แบบ Super AMOLED ความละเอียด FHD+ 1080 x 2340 พิกเซล ขนาด 6.39 นิ้ว ในอัตราส่วน 19.5:9

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.0GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 675, หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 612, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie

ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่แบบ POP Up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังความละเอียด 48+8+5 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ และแบตเตอรี่ความจุ 3,700mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่านอกจาก 2 สีที่หลุดออกมานี้จะยังมีสีอื่นอีกหรือไม่ ก็ต้องรอดูกันในวันเปิดตัว 20 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : mysmartdrive

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

 

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts