หลุดสเปก realme 3 Pro มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 710 และรองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 คาดเปิดตัวปลายเดือนเมษายนนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 243 views

หลังจากที่ realme เปิดตัว realme 3 ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็เริ่มมีข่าวของ realme 3 Pro รุ่นใหญ่ที่จะออกมาต่อกับคู่แข่งอย่าง Redmi Note 7 Pro โดยคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนเมษายนหรือเดือนนี้แต่ไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัววันไหน ล่าสุดมีข้อมูลสเปกของ realme 3 Pro หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว 

เว็บไซต์ indiashopps ในอินเดียเผยข้อมูลสเปกของ realme 3 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางบนรุ่นภาคต่อของ realme 2 Pro ที่ประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา โดยอ้างจากแหล่งข้อมูลไม่ระบุชื่อและนักวิเคราะห์ว่าจะมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 710 ที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Snapdragon 675 ที่ใช้กับ Redmi Note 7 Pro

ส่วนหน่วยความจำภายในจะมีให้เลือก 3 เวอร์ชั่นคือ RAM 4GB+ROM 32GB, RAM 4GB+ROM 64GB และ RAM 6GB+ROM 64GB โดยทั้ง 3 เวอร์ชั่นเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card ได้ และให้เลือก 3 สี แต่ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

realme 3 Pro

ติดตั้งกล้องที่คาดว่าจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX519 ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์หลักตัวเดียวกันที่ใช้กับ OnePlus 6T มาแล้ว เรียกว่าสเปกกล้องเรือธงเลยก็ว่าได้ และคาดว่าจะใช้แบตเตอรี่ที่รองรับการชาร์จเร็ว VOOC 3.0 ที่เร็วกว่า VOOC 2.0 ถึง 23.8%

อย่างไรก็ดี ข้อมูลสเปกของ realme 3 Pro ยังไม่มีการยืนยันจากทาง realme ส่วนวันเปิดตัวคาดว่าจะอยู่ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนเมษายนนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช่อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts