คาด Realme 3 จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ และมาพร้อมกล้อง 48 ล้านพิกเซล

โดย J.wasan
0 ความเห็น 227 views

Realme สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรง อดีตแบรนด์ย่อยของ OPPO ที่แยกเป็นแบรนด์อิสระ โดยเปิดตัวรวม 5  รุ่นด้วยกันในปีที่ผ่านมา และได้การตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดีด้วยสเปกครบครันในราคาสุดคุ้ม

ล่าสุดมีข่าวลือของ Realme 3 เผยออกมาแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ และมาพร้อมกล้อง 48 ล้านพิกเซล

Realme 3

indianexpress สื่อออนไลน์ของประเทศอินเดียได้เผยข้อมูลแผนการตลาดบางส่วนของสมาร์ทโฟน Realme ที่จะเปิดตัวในปีนี้จากการสนทนากับ Madhav Sheth ซีอีโอของ Realme ซึ่งระบุว่า Realme 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 นี้ และคาดว่าจะมาพร้อมกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซลด้วย

Sheth ยังกล่าวอีกว่า Realme ยังไม่มีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ใต้หน้าจอ และกล้องหลัง 3 ตัวในตอนนี้ ซึ่งหมายความว่า Realme 3 จะยังคงมาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ หรือรอยบาก Notch อยู่ตรงกลางด้านบน และติดตั้งกล้องคู่เหมือนเดิม

และนอกจาก Realme 3 แล้วยังมี Realme A1 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางซีรี่สืใหม่ที่อยู่ระหว่าง Realme C1 และ Realme U1 ที่จะเปิดตัวอีกรุ่นในช่วงค้นปี 2019 ด้วย

ทั้งนี้ ซีอีโอ Realme CEO กล่าวปิดท้ายเกี่ยวกับข่าวดีของ Realme 2 Pro และ Realme U1 ว่าจะได้รับการอัปเดต Android 9.0 Pie ภายในไตรมาสแรกของปี 2019 ส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ เช่น Realme 2 และ Realme C1 จะได้รับการอัปเดต Android Pie ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2019

ที่มา : indianexpress

คลิกช้อป Realme 2 Pro ผ่าน Lazada ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2SN4TwS

 

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts