เผยสเปก realme 5s มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ, ชิปเซ็ท Snapdragon 665, กล้องหลัง 4 ตัว 48MP และแบตอึด 5,000mAh ก่อนเปิดตัว 20 พ.ย.นี้ !!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 175 views

หลังจากเปิดตัว realme 5 และ realme 5 Pro ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็มีข่าวของ realme 5s ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางน้องใหม่ในตระกูล realme 5 Series หลุดออกมา ล่าสุดมีคลิปทีเซอรพร้อมสเปกที่เป็นไฮไลต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้วก่อนเปิดตัว 20 พฤศจิกายนนี้

 

realme 5s

Flipkart เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของอินเดียได้เผยข้อมูลสเปกที่เป็นไฮไลท์ของ realme 5s โดยยืนยันจะมาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ความละเอียด HD ขนาด 6.51 นิ้ว

ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 665 SoC ซึ่งเป็นชิปเซ็ทตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน realme 5

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว Quad Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องตัวอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่าจะมีกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องเลนส์มาโคร ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล แต่ใต้ภาพทีเซอร์มาพร้อมข้อความ “Ultra Detailed Pictures, that remain sharp even when zoomed in.” ซึ่งคาดว่า realme 5s จะมีเลนส์เทเลโฟโต้ก็เป็นไปได้

ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะรองรับการชาร์จเร็วหรือไม่ รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง และมีให้เลือก 3 สีคือ สีม่วง สีน้ำเงิน และสีแดง

ทั้งนี้ คาดว่า realme 5s จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางในตระกูล realme 5 Series ที่วางตำแหน่งไว้อยู่ตรงกลางระหว่าง realme 5 และ realme 5 Pro ส่วนราคาและวันวางจำน่ายนั้นรอดูในวันเปิดตัว 20 พฤศจิกายนนี้

ที่มา : Flipkart

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts