สิ้นสุดการรอคอยกับงานเปิดตัว realme AIoT Online Launch Event พบกับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น.

โดย J.wasan
0 ความเห็น 131 views

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมแล้วกับการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ ที่จะเปลี่ยนทุกไลฟ์สไตล์ให้นำเทรนด์อย่างก้าวกระโดด ในงาน realme AIoT Online Launch Event พบกับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นช่วยยกระดับชีวิตประจำวันให้สมาร์ทยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย

นอกจากนี้ พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “แซนต้า-เอิร์ธ” ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมพาทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ AIoT มากยิ่งขึ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเปิดตัวสุดพิเศษผ่านไลฟ์สด ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16:oo น. ทางเพจ realme TH และ Youtube Channel : realme Thailand

 

realme Watch S Pro

พบกับ realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นการทำงานระดับโปร ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสลื่นไหล 1.39 นิ้ว แบตเตอรี่ยาวนาน 14 วันและ GPS ความแม่นยำสูง\

(realme M1 Sonic Electric Toothbrush)

(realme N1 Sonic Electric Toothbrush)

ครั้งแรก กับผลิตภัณฑ์ AIoT ที่ใกล้ชิดผู้ใช้งานยิ่งขึ้นในหมวด Personal care อย่าง realme Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค โดยมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ realme M1 Sonic Electric Toothbrush และ realme N1 Sonic Electric Toothbrush

นอกจากนี้ พบกับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Smart Home ที่จะช่วยส่องสว่างในยามค่ำคืน ด้วย realme Motion Activated Night Light ไฟ LED พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับเมื่อมีการเคลื่อนไหว

เตรียมตัวให้พร้อมกับไลฟ์สดการเปิดตัวสุดพิเศษทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16:00 น.ทางเพจ realme TH และ Youtube Channel : realme Thailand ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจ realme TH https://www.facebook.com/realmeTH

Facebook Comments

Related Posts