เปิดตัว realme Buds Air Pro และ Buds Wireless Pro รองรับระบบตัดเสียงรบกวนรุ่นแรกของ realme

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3.8K views

realme ประกาศเปิดตัว realme Buds Air Pro และ realme Buds Wireless Pro หูฟัง 2 รุ่นใหม่ที่ประเทศอินเดีย โดยมาพร้อมจุดเด่นรองรับระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) รุ่นแรกของ realme ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 พันบาท

realme Buds Air Pro

realme Buds Air Pro เป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ระดับไฮเอนด์ ที่มาพร้อมจุดเด่นคือ ระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) โดยมีไมโครโฟน 2 ตัวสำหรับ ANC พร้อมคุณสมบัติการลดเสียงรบกวนสูงสุด 35dB รวมทั้งลดเวลาแฝงต่ำสุดเพียง 94ms สำหรับการเล่นเกม

รวมทั้งใช้ชิป realme S1 ที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรและมาพร้อมกับการใช้พลังงานต่ำ รองรับเสียงคุณภาพสูง ACC พร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 10 มม. พร้อมด้วย Dynamic Bass Boost ขั้นสูง (DBB) และยังได้เพิ่มโหมด Bass Boost+ ที่ช่วยผลักดันเสียงเบสให้สูงขึ้น รองรับการกันน้ำ IPX4 มีระบบควบคุมแบบสัมผัส และใช้แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 25 ชั่วโมง

realme Buds Air Pro

ทั้งนี้ realme Buds Air Pro มีให้เลือก 2 สีคือ Rock Black กับ Soul White โดยวางจำหน่ายแล้วที่ประเทศอินเดียผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Flipkart และ realme.com ในราคา 4,999 รูปีหรือประมาณ 2,100 บาท

realme Buds Wireless Pro

realme Buds Wireless Pro เป็นหูฟังไร้สายที่มีดีไซน์แบบคล้องคอ โดยมาพร้อมจุดเด่นระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) พร้อมการลดเสียงรบกวนสูงสุด 35dB มีไดรเวอร์ขนาด 13.6 มม. ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนถึง 21% และรองรับการสนับสนุน Sony LDAC Hi-Res Audio เพื่อประสบการณ์เสียงที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมด Super Low Latency ลดเวลาแฝงต่ำสุดเพียง 119ms รองรับคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กทันทีด้วย Google Fast Pair และสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 22 ชั่วโมงโดยไม่มี ANC และนานถึง 16 ชั่วโมงเมื่อใช้ ANC รองรับการชาร์จเร็วซึ่งสามารถเล่นได้ 100 นาทีด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที และชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมง

ทั้งนี้ realme Buds Wireless Pro มีให้เลือก 2 สีคือ Party Yellow กับ Disco Green โดยวางจำหน่ายแล้วที่ประเทศอินเดียผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Flipkart และ realme.com ในราคา 3,999 รูปีหรือประมาณ 1,700 บาท

ที่มา : Gizmochina

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts